Bài Học Tuyệt Vời Từ Giải Chạy Cùng Con – Family Running

bởi Nguyễn Thị Dinh

Chạy bộ là một hoạt động thể dục thường được nhiều người lựa chọn để rèn luyện sức khỏe và tinh thần. Chạy bộ không chỉ đem lại sức khỏe, mà còn là cách kết nối tình yêu thương gia đình.

Hãy cùng xem video về giải chạy của gia đình CEO Lương Trainer nhé.

Gia đình anh Phạm Văn Lương (Hà Nội) là một trong những gia đình yêu chạy bộ hiếm có. Các thành viên trong gia đình cùng nhau tham gia nhiều giải chạy, từ chạy cá nhân đến chạy tiếp sức. Hôm nay cả gia đình anh đã đến trường Tuệ Đức để tham gia hoạt động giải chạy 6km đồng hành cùng con.

Trường Tuệ Đức

Anh Phạm Văn Lương đã tham gia rất nhiều giải chạy, giải chạy gần đây nhất là lần đầu tiên anh thử sức tại Giải chạy 21km Tại ” Quảng Bình Discovery Marathon 2023″

Thời điểm đó vợ ,con và các đồng nghiệp của anh đều có mặt tại Quảng Bình đón anh ở vạch đích trong không khí tuyệt với của thể thao. Thì hôm nay anh ấy cùng tham gia hoạt động ở trường là giải chạy 6km cùng con anh ấy để tạo sự gắn kết yêu thương, đoàn kết nỗ lực cùng nhau hướng đến thành công.

Trước khi bắt đầu vào giải chạy thì nhà trường thường khuấy động phong trào bằng nghi thức để tạo được động lực cũng như năng lượng cho mọi người, làm cho mọi người có một tinh thần háo hức và đầy quyết tâm.

Những hoạt động của trường giúp các gia đình và các con gần nhau hơn, tăng tính đồng đội và đoàn kết hơn, nhất là những hoạt động ngoài trời tăng năng lượng và sức khỏe như này. Môn thể thao chạy bộ cũng giúp cho chúng ta tăng sự bền bỉ và kiên trì, mục tiêu chúng ta đã đặt ra thì chúng ta phải hành động để hướng tới mục tiêu đó.

Trong suốt chặng đường, bé cùng anh, chị đã quyết tâm và khích lệ nhau trong suốt quãng đường chạy bộ, vất vả và khó nhọc có, nhưng không vì những yếu tố đó làm ảnh hưởng đến tinh thần và sự quyết tâm chiến thắng của gia đình.

Và cuối cùng, khi gần đến vạch đích ai cũng muốn chạy thật nhanh để đội mình giành thành tích tốt nhất. Cảm xúc thật hân hoan và thăng hoa khi cùng nhau đến được đích làm mọi người như vỡ òa cảm xúc. Cùng nhau hoàn thành một mục tiêu là cảm giác như cùng chiến thắng một cái gì đó rất là lớn lao.

Đường chạy cũng như đường đời của mỗi chúng ta, chạy tiếp sức giúp chúng ta xây dựng tinh thần đoàn kết, cùng nhau nỗ lực vượt qua khó khăn để về đích. Mỗi hoạt động vì thế không chỉ là cơ hội để gia đình rèn luyện sức khỏe, mà còn là cơ hội để gắn kết tình yêu giữa các thành viên với nhau và nâng cao tinh thần đoàn kết để hoàn thành mục tiêu của chúng ta.

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato