Bạn Là Họa Sỹ Tuyệt Vời Nhất Với Bức Tranh Cuộc Đời Bạn

bởi Nguyễn Thị Dinh

Xin chào tất cả anh em, tôi Lương Trainer đây ạ,  rất vui gặp lại các bạn trong chương trình podcast 24/7/2023 của tôi thì tôi cũng vừa chạy hơn 4km về và năng lượng đang rất là sung mãn người đang ướt đầm đề và hôm nay trong postcard này đang ở cái trạng thái năng lượng cao tôi muốn chia sẻ các bạn một cái chủ đề tôi muốn chia sẻ các bạn một cái chủ đề mà vừa rồi rất nhiều các cái câu hỏi là anh ơi làm sao anh có thể ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU như vậy sau cái chương trình mà tôi chia sẻ về internet đây là cái quá trình mà tôi khởi nghiệp từ con số 0 trên internet. và tôi có vẽ ra cái lộ trình từng bước đi của tôi, lộ trình thăng tiến trên cái con đường tôi phát triển của việc kinh doanh và anh em hỏi tôi là làm thế nào để có thể đạt được cái mục tiêu như vậy thì chủ đề ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ các bạn cách mà tôi biến cái nguồn lực tại cái thời điểm hiện tại thành gì ạ cái kết quả ở cái mục tiêu trong tương lai.

Cùng nghe Postcard dưới đây nhé!

Các bước để đạt được mục tiêu

Bước 1: Các bạn hãy lấy cái tờ giấy ra và lấy một cái bút chì ra.

Bước 2: Hãy viết cho tôi cái điểm A tức là các cái  nguồn lực tại thời điểm hiện tại của bạn điểm A của bạn là bạn đang có cái xuất phát điểm như thế nào? Chúng ta phải rõ ràng về mọi thứ các bạn nhé.

Chúng ta cần có 25 phút để tập trung làm cái điều này, bạn tắt toàn bộ điện thoại rồi máy tính và ngồi trong một căn phòng yên tĩnh chúng ta sẽ dùng 25 phút này viết xuống toàn bộ những cái thứ chúng ta có các bạn liệt kê càng nhiều càng tốt.

Sau khi các bạn viết rõ ràng về điểm A xong rồi viết tiếp điểm B cái điểm B là cái điểm mà bạn hướng đến. Cái điểm B là cái điểm mà xa nhất bạn có thể nhìn thấy

Còn rất là nhiều anh em có thể là gì ạ bạn cũng không biết viết cái gì và cũng không biết là cụ thể nó ra sao thì lời khuyên của tôi là gì ạ là các bạn hãy trải nghiệm nhiều để chúng ta có cái điểm A và điểm B rõ ràng. Đầu tiên bạn cứ viết ra bạn biết được cái gì bạn viết cái đó giống như cái gợi ý của tôi vừa nói đấy ạ đó. Ví dụ như tại điểm A bạn hãy biết là bạn đang làm công việc gì có thu nhập bao nhiêu ….

Việc đầu tiên của bạn là cứ viết tất cả những cái gì bạn có thể viết và viết bằng bút chì và viết trên một cái tờ giấy A4, chỉ có hành động mới tạo ra kết quả. Sau khi bạn đã viết điểm A xong, và bạn viết điểm B xong thì bạn giúp cho tôi một cái lộ trình của các cái điểm điểm B’ đó tôi gọi là B1 B2 B3, còn cái điểm B mà bạn vừa viết ấy tôi gọi là B win, tức là cái điểm mà chúng ta chiến thắng.

Tức là trong cái hành trình mà đi từ A đến B đấy thì chúng ta cần phải vượt qua những cái đỉnh phụ hoặc là những cái đỉnh mà chúng ta bắt buộc phải đi qua trên cái hành trình mà chúng ta đến cái điểm B win tức là cái điểm B xa nhất mà chúng ta có thể nhìn thấy thế thì chúng ta phải viết nó ra để mà đạt được cái kết quả của chúng ta mong muốn ở trong tương lai điểm B win thì chúng ta cần phải đạt được những cái điểm B phụ nào hay gọi là những cái kết quả phụ nào giống như trong cái câu chuyện mà tôi chia sẻ, miễn phí ở cái trang web đó là qua.decheinternet.com mọi người có thể vào đó để nhận những phần quà hấp dẫn nhé. Ở đó có những clip mà tôi chia sẻ về hành trình tôi khởi nghiệp từ con số 0.

Những hành động để thực hiện những mục tiêu đó

Mọi người có thể xem cái hành trình tôi đi lúc đấy tôi bắt đầu tôi làm đào tạo tôi chia sẻ tất cả những cái chuyên môn những cái kinh nghiệm mà tôi có cho những anh em ở trong thị trường được xây dựng và tôi đóng gói đó bằng các cái khóa học online và chia sẻ cho anh em và bán những cái khóa học online đó và tôi làm đào tạo hoặc là tôi có hàng hàng chục cái khóa học online rất nhiều các cái chương trình chia sẻ miễn phí và cái mức thu nhập của tôi cũng đạt kỳ vọng trong cái thời gian mà tôi mong muốn thì đấy cái mốc

B3 là tự kinh doanh tạo ra một chủ động rồi bước

B4 của tôi là tôi mở công ty cái kia là tự kinh doanh

B2 là làm theo kiểu làm thêm

B4 của tôi sau khi mà đã tự tin rằng là một mình và tạo ra thu nhập này rồi thì tôi cần phải mở công ty tôi cần có đội nhóm để nhận tôi tạo ra cái công ty nó tự động tạo ra những nguồn tiền thu nhập và khách hàng giúp tôi có thời gian xây dựng những công ty khác thì đấy là B4 của tôi.

B5 là nhân bản lên nhiều công ty khác thì đấy là để các bạn có thể thấy cái hành trình tôi đi như thế nào thì đó là mục tiêu về tài chính thôi đúng không ạ về việc kinh doanh thôi.

Thì trong cái hành trình chúng ta đi có rất là nhiều các mục tiêu khác thì mọi người nên chọn một cái mục tiêu cụ thể.

Thế sau khi mà chúng ta đã xác định rõ các cái điểm phụ mà tôi vừa chia sẻ các cái mốc cần chúng ta đạt được trong cái hành trình chúng ta đi như vậy rồi, thì chúng ta với bổ sung thêm các mục tiêu khác cho các cái điểm B mà chúng ta cần hướng đến ví dụ như khi mà chúng ta đặt được mục tiêu chính như vậy rồi thì chúng bạn có thể biết thêm là mục tiêu về sức khỏe mục tiêu phụ các bạn cần bổ sung thêm ở cái điểm B đó.

Rồi thế thì cái câu hỏi mọi người sẽ đặt ra là thế thì tôi thiết kế như vậy rồi nhưng mà tôi không có khả năng nhìn được các cái điểm B làm sao mà tôi có thể rõ ràng về các cái điểm B là tôi đi gặp gỡ nhiều người thành công hơn để tôi vay mượn điểm B của họ và tôi có thể tổng hợp từ rất là nhiều những người thành công đó để họ chia sẻ hành trình mà họ đạt đến cái điểm B hiện tại của họ và họ phải đi qua những cái điểm B như thế nào đó và tất nhiên là họ luôn luôn sẽ chia sẻ các bạn về cái hành trình họ đi và họ rất hào hứng để chia sẻ cho các bạn về hành trình họ đi như vậy giống như các bạn có thể vào website qua.decheinternet.com các bạn có thể xem được các cái video tôi cũng chia sẻ về hành trình của tôi đi như thế nào để bạn có thể nhìn thấy các cái điểm B.

Kết luận

Nếu các bạn chưa định hình được chưa rõ ràng được thì các bạn cần phải thật sự rõ ràng vay mượn từ những cái điểm B của những người thành công khác và từ rất là nhiều các câu chuyện thành công đấy các bạn hãy ghi lại các điểm B của họ và để áp dụng được vào cho chính mình, hy vọng qua những sự chia sẻ trên sẽ giúp bạn định hình được sự thành công trong bạn.

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato