Kinh Nghiệm Từ Internet Trong Ngành Xây Dựng Cho 300 Đại Lý Của Nhà Máy Thống Nhất

bởi Nguyễn Thị Dinh

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc áp dụng Internet vào ngành xây dựng đã trở nên không thể thiếu, giúp cho việc quản lý, thiết kế và thi công được thực hiện một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với những chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực xây sẽ mang lại lợi ích to lớn, không chỉ giúp tăng cường sự kết nối và hiểu biết giữa các đại lý với nhau mà còn nâng cao hiệu quả kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng. Hôm nay cùng theo dõi bài viết dưới đây của nhà đào tạo Lương Trainer – chủ tịch của KISATO Group đã chia sẻ kinh nghiệm về Internet trong ngành xây dựng cho 300 đại lý của Nhà máy Thống Nhất. Những kinh nghiệm và trải nghiệm tuyệt vời qua buổi tọa đàm sẽ giúp cho bạn hiểu được những kiến thức trong ngành xây dựng.

Cuộc gặp gỡ cho sự phát triển lâu dài

Đến với buổi tọa đàm, có rất nhiều các đại lý của nhà máy Thống Nhất đế tham dự và lắng nghe. Diễn giả trong buổi tọa đàm có sự góp mặt của chủ tịch HĐQT nhà máy Thống Nhất và các chủ tịch của các doanh nghiệp lớn và có sự góp mặt của nhà đào tạo – diễn giả Lương Trainer có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Tại đây, chủ tịch KISATO Group – Lương Trainer cũng đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng trong buổi tọa đàm gặp mặt đầu xuân, một sự khởi đầu cho sự hợp tác phát triển lâu dài.

Tận dụng Internet trong marketing

Internet mở ra một kênh tiếp cận khách hàng rộng lớn. Các đại lý có thể sử dụng website, mạng xã hội, email marketing,… để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, cũng như cung cấp thông tin, tư vấn cho khách hàng. Việc này không chỉ giúp tăng doanh số bán hàng mà còn nâng cao uy tín và thương hiệu. Internet giúp các đại lý có thể thu thập, phân tích dữ liệu khách hàng một cách dễ dàng và chính xác. Từ đó, các đại lý có thể hiểu rõ nhu cầu, hành vi mua sắm của khách hàng, giúp họ xây dựng chiến lược kinh doanh và các chương trình khuyến mãi phù hợp.

Tại buổi tọa đàm thành phần tham gia có sự đông đảo các đại lý của nhà máy Thống Nhất. Buổi tọa đàm đều tràn ngập sự quan tâm, sự chân thành và nhiệt huyết, sự lắng nghe chăm chú của các thành phần tham dự, chủ tịch KISATO Group – Lương Trainer không chỉ đưa ra kiến thức mà còn truyền đạt được sự tinh thần và lòng đam mê với chủ đề. Mỗi từ ngữ, mỗi câu chuyện đều là một điểm nhấn, góp phần làm cho buổi tọa đàm trở nên đáng nhớ và ý nghĩa.

Bằng cách kể lại những câu chuyện thực tế và đầy cảm hứng, họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền đạt được tinh thần và lòng nhiệt thành với ngành nghề. Kết thúc cuộc tọa đàm nhà đào tạo Lương Trainer đã tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn giả và các thành viên tham dự. Cuộc tọa đàm không chỉ kết thúc ở đó, đó chỉ là một bước khởi đầu. Buổi tọa đàm không chỉ mang theo kiến thức mà còn là sự truyền cảm hứng, khích lệ và những mối quan hệ mới.

Cùng xem thêm những hình ảnh về cuộc gặp mặt đầu xuân trước khi buổi tọa đàm diễn ra nhé!

   

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato