Công Thức Chuyển Hóa Năng Lượng Giúp Bạn Duy Trì Năng Lượng Cao Hằng Ngày

bởi Phạm Văn Lương

Năng lượng là nguồn cảm hứng và động lực cho mọi hoạt động của cuộc sống. Tuy nhiên, để duy trì mức năng lượng cao hàng ngày, chúng ta cần hiểu về công thức chuyển hóa năng lượng – quá trình phức tạp mà cơ thể chúng ta sử dụng để tạo ra năng lượng từ thức ăn và nguồn dự trữ. Để có thể kích hoạt được nguồn năng lượng, để làm tràn đầy năng lượng, để làm tràn đầy năng lượng, ngay trong chính căn nhà của mình, ở bất kỳ thời điểm nào hay không thì đây là một cái bí kíp mà tôi đã dùng trước đây rất là lâu rồi. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mời các bạn cùng nghe qua video dưới đây nhé.

Phương pháp kích hoạt năng lượng

Có phải bạn đang ở trong một ngôi nhà gồm 4 bức tường có phải bạn đang ngồi làm việc trong một văn phòng gồm 4 bức tường đừng để những bức tường chỉ là những bức tường nếu các bạn làm theo đúng những gì tôi chia sẻ ở đây thì căn phòng của bạn không phải là 4 những bức tường  mà nó là một nguồn năng lượng cung cấp bổ sung cho bạn mỗi khi các bạn xuống năng lượng đó là cái từ khóa mà tôi muốn chia sẻ cho các bạn.

Có phải bạn đi đâu đó gặp một ai đó bạn học được rất là nhiều bài học những cái thất bại trong cái công việc của bạn trong những cái mối quan hệ của bạn cũng tạo ra rất nhiều bài học đúng không ạ hoặc đơn cử bạn có những cái mục tiêu lớn lao nhưng bạn chỉ để nó ở trong đầu có đúng không ạ hãy viết tất cả những bài học những cái mục tiêu của bạn hoặc những cái công việc quan trọng của bạn xuống nhưng cách thông thường nó là gì ạ chúng ta viết nó xuống cuốn sổ. Hãy tập những thói quen, khi các bạn học được một bài học hay khi các bạn có một cái ý tưởng gì đó thì hãy nhanh chóng Note nó lại bằng những từ khóa chính

Các phương pháp để duy trì trạng thái năng lượng đỉnh cao

Viết lại những từ khóa

Hãy đảm bảo rằng, khi bạn nghe được những câu chuyện và bài học, những từ ngữ hay thì bạn hãy viết những từ đó ra và ghi nhớ, sau đó bạn dán những cái tờ a 4 đó xung quanh căn phòng của mình thì đấy là cái cách mà tôi làm nếu các bạn đang có những cái căn phòng như vậy thì các bạn có thể thực hiện như thế để ghi nhớ lâu, bất cứ khi nào các bạn vào trong cái văn phòng đó, nhìn những từ khóa như thế thì các bạn sẽ tự động ghi nhớ được.

Cần một chiếc bảng

Các bạn hãy mua cho tôi một chiếc bảng, hãy mua những bảng mà có chiều ngang rộng, có thể phủ được tờ giấy A0 đó. Tại sao phải là cái bảng rộng như vậy để gì ạ, chúng ta có thể chứa nhiều thông tin hơn trên cái bảng đó chúng ta có thể kẹp 2 cái tờ đó để chúng ta có thể lật đi lật lại chúng ta có thể xem được nhiều thông tin một lúc, rồi tiếp theo các bạn hãy đặt cái bảng đó ở trong căn phòng  hãy mua cho tôi những tờ giấy A0, để bất cứ khi nào có từ khóa mới thì các bạn có thể viết được ngay lập tức.  rồi tiếp đến là các bạn làm gì các bạn hãy mua cho tôi những giờ tờ giấy stick đủ với các cái màu sắc khác nhau các bạn hãy viết thật to vào những cái tờ giấy và sau đó là các bạn hãy dán lên cái tờ giấy A0 đó.

Hãy nhớ rằng chúng ta lặp đi lặp lại với tần suất nhiều lần thì cái từ khóa đó mới là của bạn còn nếu không nó chỉ là mãi mãi của một ai đó hoặc nó nằm trong một cái cuốn sổ chúng ta viết vào một ngày nào đó và không bao giờ chúng ta sử dụng đến nó hãy nhớ tôi có hàng trăm hàng nghìn từ khóa và rất nhiều mục tiêu.

Và trước khi kết thúc postcard này tôi có thêm một cái bí kíp tặng cho bạn đừng làm điều đó ở những bức tường bạn bây giờ bạn biết công thức biến những bức tường vô vị chúng ta nhìn vào những bức tường đúng không ạ nó không mang lại giá trị gì cho ta thì hãy biến những bức tường vô vị đó bây giờ trở thành một nguồn năng lượng vô cùng tuyệt vời mang lại rất nhiều giá trị cho ta giống như một cuốn cẩm nang một tri thức một người thầy một người mentor luôn luôn đồng hành nhắc nhở về mục tiêu của chúng ta đó thì chúng ta hãy làm thêm một bước saucó phải các bạn đang có màn hình không ạ hãy dán mục tiêu hoặc những từ khóa bạn cần học lên trên màn hình.

Kết luận

Đấy là cái cách tôi làm rồi đến một ngày bạn sẽ có những cái kết quả rất tuyệt vời giống như tôi ở đây. Hy vọng qua sự chia sẻ này sẽ giúp cho bạn có được những năng lượng thật tuyệt với để trạng thái luôn ở đỉnh cao để có thể hoàn thành tốt mọi việc một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato