Đắm Chìm Với Mục Tiêu Bí Quyết Giúp Bạn Là Vua Trong Thị Trường Ngách

bởi Nguyễn Thị Dinh

“Đắm chìm với mục tiêu” là một cụm từ có nghĩa là tập trung hoàn toàn vào một mục tiêu, công việc hay nhiệm vụ mà bản thân đang làm mà không để ý đến các việc khác xung quanh. Cụm từ này thường được sử dụng để ám chỉ sự tập trung và cam kết cao độ của một người đối với mục tiêu của mình.

Hãy cùng nghe video nói về bài học quý từ việc chạy bộ, môn thể thao mà CEO Lương Trainer – người đứng đầu tập đoàn Kisato đắm chìm trong nó.

Đắm chìm trong mục tiêu là một kỹ năng quan trọng để đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục, thể thao… nói riêng và cuộc sống nói chung.

Lấy ví dụ như việc chạy bộ của CEO Lương Trainer, khi anh ấy đưa ra mục tiêu là chạy bộ thì anh ấy đã nghiên cứu toàn bộ các kỹ thuật về chạy bộ và đắm chìm trong nó, anh ấy liên tục thực hiện hàng ngày, xác định mục tiêu một ngày phải chạy được bao nhiêu km, anh ấy xác định được mục tiêu như thế thì dần dần anh ấy tạo được một thói quen và lặp đi lặp lại hành động đó mỗi ngày, hàng ngày thôi thúc bản thân phải tập luyện không ngừng nghỉ, để tạo thành một thói quen.

Khi đã hình thành nên một thói quen, thì mỗi ngày anh ấy sẽ dành thời gian để hoàn thành được thói quen và tập luyện mỗi ngày.

Khi đắm chìm trong mục tiêu, anh ấy đã có kế hoạch chi tiết và quản lý thời gian hiệu quả để có thể đạt được mục tiêu trong thời gian quy định. Hơn nữa, anh ấy cần phải có sự kiên trì và tinh thần kiên nhẫn để vượt qua những thử thách và trở ngại trên đường đến thành công và dần dần anh ấy đã đạt được thành công đó.

Đắm chìm trong mục tiêu có nghĩa là tập trung hoàn toàn vào mục tiêu mà bạn muốn đạt được và bỏ qua các yếu tố khác. Khi đắm chìm trong mục tiêu, bạn sẽ dành tất cả thời gian và nỗ lực để hoàn thành nó và thường không để ý đến những điều khác xảy ra xung quanh.

Khi bạn thắng được mục tiêu nhỏ thì dần dần những khó khăn thử thách lớn như trong kinh doanh hay lĩnh vực khác bạn cũng chiến thắng và thành công trong những lịch vực đó, nếu như bạn có quyết tâm, luyện tập hàng ngày, tập trung và đắm chìm vào trong nó.

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato