Khóa Internet Empire K1 -Bí Quyết Gây Dựng Đế Chế Bạc Tỷ

bởi Nguyễn Thị Dinh

Hiện nay kinh tế đang suy thoái và rất nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng bời nguồn doanh thu đi xuống, bạn là CEO đang muốn tìm một giải pháp cho doanh nghiệp của mình hay bạn là những chủ doanh nghiệp đang marketing bán hàng theo phương pháp truyền thống muốn đưa doanh nghiệp của mình lên Internet để mở rộng thị trường thì hôm nay đây, khóa học Đế chế bạc tỷ trên Inernet trong ngành xây dựng của Chủ tịch KISATO Group – Lương Tranier và Học viện Gizento đã khai giảng khóa học đầu tiên cùng các học viên là các chủ doanh nghiệp, khóa học sẽ giúp những chủ doanh nghiệp biết được những bí quyết để đưa sản phẩm thương hiệu của công ty lên trên nền tảng Internet, giúp quảng bá sản phẩm công ty một cách nhanh và tiếp cận được đến khách hàng hơn.

Những học viên của khóa học Internet Empire

Lớp học Internet Empire

Khóa học này là một cơ hội tuyệt vời để bạn mở rộng kiến thức và nâng cao kỹ năng của mình, biết được trong thời đại phát triển của ngành công nghiệp 4.0 – Internet. Giảng viên tại lớp học là Chủ tịch – CEO Lương Trainer người đứng đầu tập đoàn KISATO Group, anh là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, có kinh nghiệm nhiều năm trên cương vị Chủ tịch thì khóa học này mang đến cho bạn một môi trường đa dạng và biết đến những kiến thức có giá trị áp dụng trong doanh nghiệp của bạn.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ được trải nghiệm những bài giảng đầy sự cụ thể và thông tin hữu ích. Từ những kiến thức cơ bản đến những khái niệm phức tạp, môi trường trao đổi thoải mái để có giúp ích hay tối ưu được những giải pháp tốt nhất.

Những hình ảnh về khóa học

Học viên phát biểu nêu ý kiến của mình, không chỉ dừng lại ở lý thuyết, khóa học cũng đảm bảo rằng bạn sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế thông qua các bài tập và dự án. Chúng tôi tin rằng việc học bằng cách thực hành là một phần quan trọng trong quá trình phát triển cá nhân và năng lực chuyên môn.

Bên cạnh đó, tạo một môi trường học tập hỗ trợ và sự tương tác với nhau. Bạn sẽ có cơ hội trao đổi ý kiến, hỏi đáp và kết nối với cộng đồng học viên khác. Chúng tôi tin rằng việc học từ người khác và chia sẻ kiến thức là một phần quan trọng trong việc phát triển bản thân.

Sự trao đổi giữa những học viên

Trao đổi giữa những học viên với nhau

Phát biểu ý kiến của cá nhân học viên

Trao đổi giữa những học viên với nhau

Tầm quan trọng của Internet

Như các bạn đã biết, khi thời kỳ đại dịch COVID -19 xảy ra và bây giờ nó đã làm ảnh hưởng đến nền kinh tế của nước nhà thiệt hại và suy thoái, nên tại thời điểm đó, rất nhiều doanh nghiệp, không chỉ doanh nghiệp lớn mà cả những chủ thể kinh doanh nhỏ, lẻ cũng đưa những sản phẩm vật lý của họ lên Internet, để những sản phẩm của họ sẽ được biết đến người tiêu dùng, thời kỳ hiện nay là thời kỳ của công nghệ số 4.0 nên việc Inernet đang bùng nổ sẽ rất giúp ích cho công việc kinh doanh của những chủ doanh nghiệp sẽ thuận tiện hơn và tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm của họ từ đó các doanh nghiệp sẽ có lượng doanh thu tốt hơn, độ nhận diện thương hiệu sẽ tăng cao.

Internet – Chìa khóa vạn năng

Vài năm về trước, khi Internet chưa bùng nổ so với thời đại bây giờ, nhưng với sự nhìn xa trông rộng của anh, anh đã bắt đầu marketing những sản phẩm của anh trên Internet và giờ đây, khi xã hội ngày càng phát triển và thời đại ngành công nghiệp Internet đã bùng nổ, thì anh vẫn đang sử dụng mạng lưới Internet để đưa những sản phẩm của công ty anh cho mọi khách hàng biết đến nhiều hơn.

Việc sử dụng Inernet đã giúp cho anh có được có được một cuộc sống tuyệt vời giống như anh đã mong đợi và điều không thể biết trước được anh đã có một cuộc sống giống như thời điểm trước kia 10 năm khi anh biết đến Internet , và hôm nay anh cũng mong muốn mang những điều tuyệt vời trên thế giới Internet để chia sẻ đến mọi người và hi vọng mọi người cũng có một cuộc sống tuyệt vời giống như anh.

Cuối cùng, Hy vọng rằng khóa học này sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và truyền cảm hứng trong quá trình học tập. Hãy sẵn sàng, cùng trải nghiệm và khám phá những gì khóa học mang đến. Chúc bạn thành công và hãy sẵn sàng bắt đầu hành trình học tập mới, không chỉ khóa học Internet Empire K1, sẽ còn những học viên của những khóa tiếp theo để có thế giúp cho những doanh nghiệp có thể khai thác được từ Internet nhiều hơn.

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato