Quay Video Giới Thiệu Doanh Nghiệp Cho Kisato

bởi Phạm Văn Lương

Với ưu điểm nổi trội của Video giới thiệu doanh nghiệp đó là với thời lượng không giới hạn như quay TVC, phim tự giới thiệu sẽ truyền tải được nhiều nội dung doanh nghiệp muốn giới thiệu hơn như lịch sử hình thành, sứ mệnh, tầm nhìn, sản phẩm, dịch vụ, quy mô doanh nghiệp…vv.. Với hiệu ứng hình ảnh thực tế cũng như hậu kỳ chuyên nghiệp đưa đến các nội dung cần thiết một cách sinh động và lôi cuốn thương hiệu Kisato đã tiến gần với khách hàng hơn nhờ sử dụng dịch vụ của Taco Media.

>>Xem ngay: Video giới thiệu doanh nghiệp của Kisato

Quay video giới thiệu doanh nghiệp là chiến lược đúng đắn

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, ở mỗi gia đình không chỉ xuất hiện những chiếc TV đời mới thông ming mà mạng Internet cũng được kết nối phổ biến hơn. Đây là miếng mồi béo bở cho những doanh nghiệp làm marketing online bởi họ hiểu được những lợi ích mà nó mang lại.

Ảnh cắt từ video

Không cần phải đi rải tờ rơi truyền thống hay quảng cáo thông qua các tờ báo giấy, cũng không cần phải đi thật xa chỉ cần ở một vị trí là doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp thông qua nhiều hình thức khác nhau qua mạng Internet. Chính vì lẽ này, dịch vụ giới thiệu doanh nghiệp ra đời và rất phát triển.

Video giới thiệu doanh nghiệp của Taco mang lại lợi ích gì cho Kisato

Kisato là một đơn vị lớn mạnh trong thiết kế và thi công xây dựng không chỉ dẫn đầu về số lượng công trình có mặt ở khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S mà còn biết nắm bắt xu hướng phát triển của xã hội để đưa ra các chiến lược kinh doanh tốt nhất.

Ảnh cắt từ video

Dưới sự tư vấn về chiến lược thông minh của Taco Media, Kisato đã thu về những lợi ích cực kỳ to lớn khi sử dụng dịch vụ quay video tự giới thiệu doanh nghiệp như:

Chi phí bỏ ra ít: Yếu tố đầu tiên mà Kisato quan tâm giống như những doanh nghiệp khác đó chính là chi phí thực hiện. Với video giới thiệu doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một số tiền thấp hơn so với TVC quảng cáo.

Ảnh cắt từ video

Truyền tải được nhiều nội dung: So với TVC quảng cáo thông thường, thời hạn của video giới thiệu sản phẩm không bị giới hạn, tất cả những thông tin về doanh nghiệp, lịch sử hình thành, chặng đường phát triển, sứ mệnh, tâm nhìn, quy mô, văn hóa, sản phẩm, dịch vụ…đều thể hiện rất chi tiết giúp khách hàng hình dung rõ nét nhất về công ty.

Ảnh cắt từ video

Ảnh cắt từ video

Doanh nghiệp dễ tiếp cận với công chúng hơn: Video tự giới thiệu chính là phần quan trọng để xây dựng thương hiệu Kisato bởi nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, tin cậy, uy tín của một công ty. Hình ảnh đẹp mắt, âm nhạc gắn liền thương hiệu cùng các dịch vụ đi kèm sẽ thu hút ngay sự chú ý giúp cho khách hàng dễ dàng ghi nhớ vào tâm trí.

Ảnh cắt từ video

Có thể quảng bá ở rất nhiều kênh: Thay vì phải đọc những con chữ nhàm chán, toàn bộ doanh nghiệp Kisato đã thu gọn trong 1 video dài khoảng 5 phút. Với video này Kisato có thể sử dụng ở các nền tảng mạng XH, ở trên màn hình quảng cáo tại các khu vực công cộng để đưa hình ảnh tới gần công chúng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

05 lý do nên chọn Taco làm đơn vị làm video giới thiệu doanh nghiệp

  1. Đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm

Tính đến 2020, TACO Media đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim giới thiệu công ty. Với đội ngũ nòng cốt là những thành viên dày dặn kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh mà còn trong việc nghiên cứu chuyên sâu trong ngành truyền thông – quảng cáo.

  1. Văn hóa thân thiện với khách hàng

Trong quá trình làm việc với doanh nghiệp, TACO đề cao văn hóa thân thiện và cởi mở. Doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp nhưng vẫn không kém phần thân thiện, gần gũi. Bên cạnh đó, TACO Media luôn tôn trọng mọi yêu cầu từ phía khách hàng và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện hơn các sản phẩm video giới thiệu doanh nghiệp.

  1. Thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, chất lượng

Để đảm bảo chất lượng của chất lượng của sản phẩm video tự giới thiệu doanh nghiệp, TACO Media rất chú trọng đến thiết bị sử dụng và kỹ thuật của các chuyên viên. TACO luôn nhanh chóng cập nhật công nghệ và kỹ thuật, máy móc thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.

  1. Chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất

Giá cả luôn là một trong số những yếu tố được cân nhắc kĩ lưỡng, TACO Media luôn nỗ lực để đem đến một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ quay phim.

  1. Sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp và hậu kỳ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chuyên nghiệp, có tính linh động sẽ góp phần đảm bảo tiến độ và chất lượng quay phim đáp ứng được mong muốn của hầu hết khách hàng doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Các video giới thiệu doanh nghiệp khác mà Taco đã thực hiện

Video giới thiệu doanh nghiệp của GHT Group

Video giới thiệu doanh nghiệp Thép Javta

https://youtu.be/dPpZAQvfqBg

Mọi thông tin dịch vụ truyền thông quý khách vui lòng liên hệ vào hotline: 0963.9292.88 để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato