Quay Video Truyền Thông Cho AHA Chapter Tại Sự Kiện “Business Open Day” Của Tổ chức BNI

bởi Phạm Văn Lương

Ngày 20/10/2020 tại Triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra sự kiện Ngày hội kết nối kinh doanh mở – BOD của tổ chức BNI cho AHA Chapter tổ chức với sự góp mặt của hơn 100 chủ doanh nghiệp nhằm phát triển mối quan hệ và kết nối với khách hàng tiềm năng.

Về BNI và AHA Chapter

Thông qua ống kính và giọng thuyết minh chuyên nghiệp của Taco trong video sẽ giúp cho bạn có được hình dung chân thực nhất. Mời quý bạn cùng đón xem.

BNI (Business Network International) là một tổ chức kết nối thương mại quốc tế do tiến sĩ Ivan Misner được thành lập vào năm 1985. Hiện BNI có hơn 270.000 thành viên trong hơn 9.500 chi hội tại hơn 79 quốc gia trên toàn thế giới.

Nhận thấy Việt Nam là một quốc gia có các làm kinh doanh chủ yếu dựa trên các mối quan hệ thân tín, tự phát và chưa có hệ thống. Vì vậy, tháng 08/2010 BNI Việt Nam được thành lập.

AHA Chapter là một thành viên nằm trong BNI. Được thành lập vào ngày 22/03/2016 với hơn 60 thành viên. Giúp kết nối hàng nghìn cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Toàn cảnh sự kiện Business Open Day thông qua ống kính của Taco Media

Hội trường nơi diễn ra cuộc gặp gỡ giữa các doanh nghiệp – Ảnh cắt từ video

Theo lịch hẹn của AHA, Taco đã có mặt tại địa điểm diễn ra sự kiện từ rất sớm để chuẩn bị thật kỹ về con người cũng như trang thiết bị, cũng như thâu tóm được toàn bộ cảnh quan để sẵn sàng cho những ý tưởng quay phim đẹp mắt nhất.

Không khí háo hức đông vui xoay quanh buổi lễ – Ảnh cắt từ video

Không khí buổi lễ càng ngày càng đông vui, nhộn nhịp hơn do ngày càng nhiều các chủ doanh nghiệp đến đăng ký tham dự. Với vai trò là một đơn vị quay chụp cho AHA, lại vừa là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực truyền thông, Taco cũng cảm thấy khá hồi hộp và háo hức như chính mình là thành viên trong buổi lễ.

Khu vực đăng ký – Ảnh cắt từ video

Máy quay được đặt ở những vị trí phù hợp vừa thuận tiện cho việc di chuyển vừa có thể bắt trọn được toàn cảnh hội trường. Có thể thấy giường như đã chật kín các thành viên tới tham gia. Mọi người đều thể hiện sự tập trung, vui vẻ mà không kém phần háo hức.

Nơi các chủ doanh nghiệp giao lưu và chia sẻ cơ hội kinh doanh với nhau – Ảnh cắt từ video

Sau khi hoàn thành bước đăng ký, mọi người tiến vào phía khán phòng bên trong và bắt đầu buổi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh giữa các chủ doanh nghiệp. AHA Chapter chia sẻ rằng đây là một kênh marketing 0đ.

Ảnh cắt từ video

Tại đây, các chủ doanh nghiệp sẽ được giới thiệu về công ty của mình và những ngành nghề kinh doanh đi kèm nhằm tìm kiếm các đối tác, khách hàng tiềm năng để quảng bá cũng như thúc đẩy được cơ hội kinh doanh cao hơn.

Chủ tịch AHA Chapter nhiệm kỳ 10 – bà Nguyễn Phi Yến (Ảnh cắt từ video)

Dưới góc máy portrait, chân dung chủ tịch AHA Chapter nhiệm kỳ 10- bà Nguyễn Phi Yến hiện ra với thần thái rạng rỡ, vui tươi và tự nhiên. Bà đưa ra những lợi ích khi tổ chức sự kiện này cho bản thân doanh nghiệp mình và những doanh nghiệp khác.

Chủ tịch AHA Chapter trao bằng lưu niệm – Ảnh cắt từ video

Khoảnh khắc trao bằng và quà lưu niệm được Taco ghi lại một cách sinh động và rõ nét giúp cho những hình ảnh này về sau sẽ như một dấu ấn đẹp, đánh dấu những bước ngoặt lớn của AHA Chapter.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ Ekip giàu năng lực của Taco Media, buổi sự kiện của AHA Chapter diễn ra được thuận lợi. Mọi góc nhìn, mọi cảnh quay đều được ống kính máy của Taco bắt trọn. Kể cả những góc quay khó cũng không làm khó được đội ngũ của Taco. Sau khi video gửi đến đại diện của AHA Chapter, bà cảm thấy rất hài lòng và tâm đắc, hy vọng thông qua video này nhiều doanh nghiệp khác sẽ biết tới BNI và có thể trở thành thành viên của AHA Chapter.

Mọi thông tin dịch vụ truyền thông quý khách vui lòng liên hệ vào hotline: 0963.9292.88 để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato