Thiết Kế Catalogue Cho Công Ty CP Kiến Trúc Kisato

bởi Phạm Văn Lương

Thiết kế catalogue cho Kisato

Khách hàng: Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Kisato

Dịch vụ cung cấp: Thiết kế catalogue

Tổng quan dự án:

Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê thiết kế – thi công nhà ở đang ngày một tăng và trở nên phổ biến. Các gia đình cũng có những yêu cầu cao hơn về không gian sinh sống nên chủ động tìm đến các đơn vị kiến trúc để sở hữu những ngôi nhà không những đẹp, độc đáo mà còn phần nào thể hiện được sở thích, vị thế của mình. Số lượng các công ty kiến trúc trên thi trường ngày một nhiều tạo điều kiện cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Đây là cơ hội tuyệt vời để đóng góp đáng kể vào việc cải thiện môi trường sống của người dân Việt Nam.

Mục tiêu dự án

Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình nhà ở, từ đường, sân vườn, lâu đài,…trên khắp 63 tỉnh thành. Kisato sở hữu một loạt các thương hiệu con liên quan đến thiết kế, thi công nhà, tạo ra hệ sinh thái đồng bộ giúp gia tăng lợi ích và giá trị cho khách hàng.

Yêu cầu đối với catalogue của lĩnh vực kiến trúc đòi hỏi phải thể hiện được thương hiệu, uy tín, độc đáo, chứa đựng được sự khác biệt trong việc cung cấp dịch vụ, sản phẩm của Kisato. Catalogue giúp doanh nghiệp có thể biến đổi lượng khách hàng mục tiêu thành những khách hàng trung thành với thương hiệu. Catalogue được xem như một phương thức giao tiếp gián tiếp giữa khách hàng và công ty.

Giải pháp và kết quả đạt được

Taco Media đã thiết kế catalogue cho GHT với tông xanh chủ đạo, nhấn mạnh lĩnh vực hoạt động của công ty và thể hiện sự sôi nổi, nhiệt huyết, mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Các font chữ đen trên nền trắng, chữ trắng trên nền xanh đều giúp tăng khả năng hiển thị, dễ đọc, mang ý nghĩa tin cậy và thân thiện. Các hình ảnh trong thiết kế catalogue đã được chọn lọc kỹ lưỡng, nhấn mạnh chân thành đến năng lực, tính chuyên nghiệp và các sản phẩm thực tế chất lượng của Kisato đã thực hiện.

Bố cục thư mục được tổ chức một cách nghiêm túc và có trật tự. Sự dẫn dắt được TACO khéo léo đan xen để mang đến sự lôi cuốn tinh tế cho thiết kế, không chỉ là một catalogue sản phẩm khô khan và chỉ toàn những con số như truyền thống.

Thời gian thiết kế: 7 đến 15 ngày cho tất cả các dự án thiết kế catalogue.

TACO Media đã hoàn thiện và bàn giao trọn bộ sản phẩm.

Hình ảnh Catalogue cho Kisato

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato