Xây Dựng Kênh Youtube Cho Công Ty CP Kiến Trúc KISATO

bởi Phạm Văn Lương

Trước sự lên ngôi của truyền thông hiện nay, việc xây dựng kênh youtube nhằm thu hút người xem, người theo dõi để phục vụ cho nhu cầu quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì những yếu tố đó, Công ty CP Kiến Trúc KISATO đã cùng TACO media hợp tác phát triển kênh youtube, phục vụ cho hoạt động lan tỏa thương hiệu, tạo đường dây truyền thông online tiếp cận đến một tập đối tượng khách hàng lớn. Không chỉ vậy, còn là kênh lưu trữ thông tin về nhãn hàng cùng các sản phẩm mà người dùng dễ dàng truy cập để tham khảo.

Và hãy cùng theo dõi TACO đã xây dựng, cũng như định hướng như thế nào cho kênh Youtube của KISATO trong bài viết dưới đây nhé:

Đôi nét về KISATO

Công ty CP kiến trúc KISATO là một công ty hàng đầu về kiến trúc, xây dựng. Một trong những thương hiệu đã phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành, thiết kế và thi công nhà ở, tạo nên hệ sinh thái đồng bộ gia tăng lợi ích và giá trị cho khách hàng.

Sở hữu kênh youtube có 280.000 người đăng ký. Trở thành một trong những công ty có kênh youtube về kiến trúc – xây dựng, với số lượng lớn người theo dõi hiện nay cùng hơn 3100 video đã được đăng tải. Đồng thời, mỗi video đăng tải đều nhận được lượng tương tác lớn.

TACO xây dựng, quản trị kênh Youtube cho KISATO

Quản lý, xây dựng kênh Youtube làm nổi bật thương hiệu.

Để có thể hoạch định nội dung nhằm việc phát triển youtube KISATO từ ảnh đại diện, ảnh bìa tất cả đều được đồng bộ và xoay quanh lĩnh vực chủ thể “kiến trúc – xây dựng”.

 • Tất cả nội dung video đăng lên đều được TACO chọn lọc có tính đa dạng nhằm hướng đến giá trị mà KISATO muốn truyền tải tới người xem. Các mẫu thiết kế, các công trình thực tế được review một cách chi tiết để người theo dõi có thể nắm bắt một cách cụ thể.
 • Tất cả các video lên đều được gắn logo thương hiệu của KISATO, làm nổi bật được thế mạnh cũng như phong cách thiết kế, thi công tại công ty.
 • Ngoài ra, với việc phát triển về thương hiệu, những thông tin nổi bật, sản phẩm đặc biệt nhằm nâng cao độ tin cậy và uy ín của KISATO cũng được sắp xếp theo bố cục tại trang chủ.
 • Quản lý phản hồi của người xem tại mỗi video
 • Giao diện “cộng đồng’ trên kênh cũng được xuyên cập nhật những hình ảnh hoạt động hàng ngày của KISATO.

>> Xem thêm video do Taco thực hiện cho Kisato  

Thường xuyên cập nhật video

 

 • Để thu hút người xem, cũng như duy trì sự phát triển của kênh youtube tất cả các video đều được chúng tôi thường xuyên update theo khung thời gian định sẵn theo hợp đồng với KISATO là 9h15 và 10h15.
 • Đảm bảo về chất lượng các video đều được kiểm duyệt chặt chẽ từ số lượng, tiêu đề thu hút, mô tả nhằm mang lại giá trị nổi bật cho KISATO và ghim bình luận để tương tác trực tiếp với người xem cũng được chú trọng.

>> Xem thêm video do Taco thực hiện cho Kisato  

Tối ưu từ khóa tìm kiếm cho mỗi video

Để đưa những video của KISATO không chỉ thu hút ở youtube mà còn lên top tìm kiếm tại google bởi những từ khóa chính, từ khóa ngách, các thẻ tag xoay quanh nội dung video.

>> Xem thêm video do Taco thực hiện cho Kisato  

Tạo các mối liên kết với các kênh khác

Ngoài việc truyền tải thương hiệu cho KISATO trên kênh youtube, tại đây TACO còn liên kết với các tài khoản mạng xã hội khác như: website, facebook, zalo, … để hướng người xem đến những kênh truyền thông cùng hệ thống, tạo dấu ấn cho công ty để khách hàng có thể tìm kiếm, xem thêm thông quá đó. Đồng thời, tạo sự tin tưởng và thể hiện sự chuyên nghiệp của bộ máy vận hành.

Xem ngay: Video youtube do TACO thực hiện cho Kisato

Video chia sẻ giai đoạn thi công

Video chia sẻ các sản phẩm 

Video tổng hợp các mẫu từ đường đẹp

==========================================

Liên hệ TACO

Trong thời đại công nghệ số hiện nay hãy biến chúng trở thành công cụ giúp doanh nghiệp của bạn đi lên và có vị thế trong thị trường. TACO luôn là cánh tay trái đắc lực trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết: 

 • Hotline: 0963.92.92.88
 • Mail: TacoMediaVN@mail.com.
 • Địa chỉ:
  – Hà Nội: Ô 20, LK 9, Khu B1.4, KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội
  – Đà Nẵng: Số nhà 42, đường Khúc Hạo, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
  – HCM: Căn P16, khu đô thị Park Riverside, TP.HCM, TP Thủ Đức

TACO đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình xây dựng những nội dung chất lượng cho khách hàng

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato