Chia Sẻ Quý Báu Của CT Phạm Văn Lương Trong Hội Thảo Trực Tuyến Webinar “Chiến lược 5K + Ký số”

bởi Phạm Văn Lương

Sự kiện hội thảo trực tuyến Webinar: chiến lược 5k + ký số – “lá chắn số” bảo vệ doanh nghiệp trong và sau dịch đã được tổ chức vào sáng ngày 18/09/2021 vừa qua với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, lời khuyên thực tế đến từ các case – study đều là những nhà lãnh đạo tài ba ở các lĩnh vực khác nhau trong việc xây dựng và tối ưu quy trình vận hành doanh nghiệp từ xa, đồng thời định hướng về giải pháp tự phòng vệ cho doanh nghiệp sau đại dịch Covid 19.

Góp mặt trong chương trình ngoài anh Lê Việt Thắng – CEO kiêm Founder của 1Office và người kết nối chị Nguyễn Huyền Châu – CEO & Founder Thương hiệu thời trang HUYEN CHAU NGUYEN – cựu MC tại VTV24 còn có vị Chủ tịch đáng mến của Kisato Phạm Văn Lương (hay còn gọi là Lương Trainer).

Các diễn giả tham gia buổi hội thảo online

CEO Công ty CP Kiến Trúc Kisato – Phạm Văn Lương là người hiểu biết sâu sắc trong nhiều lĩnh vực, có tài kinh doanh, mang phong thái điềm đạm và thường đưa ra những lời khuyên sắc bén cho những người có đam mê và có ý định khởi nghiệp trong ngành kiến trúc xây dựng.

Bằng những kinh nghiệm đúc kết trong quá trình kinh doanh thực tế, cùng với cách diễn đạt rõ ràng, dễ hiểu và gần gũi, những chia sẻ của CEO nhanh chóng trở thành những bài học hữu ích, được nhiều doanh nghiệp đón nhận đặc biệt là những doanh nghiệp đang bị “chao đảo” trong đại dịch. Ngay trong quá trình diễn ra hội thảo cũng đã có rất nhiều khán giả xin contact để mong muốn được trao đổi, giao lưu với vị CEO Kisato.

Xem video buổi hội thảo trực tuyến tại đây:

Doanh nghiệp Việt Nam nói chung đã và đang phải chịu tác động nặng nề từ ảnh hưởng của COVID-19. Đối mặt với những sự bất định của dịch bệnh đòi hỏi các nhà lãnh đạo cần có chiến lược đúng đắn giúp doanh nghiệp đứng vững và có những bước phát triển.

CEO Phạm Văn Lương chia sẻ: “So với 3 lần trước, làn sóng Covid-19 lần thứ tư thể hiện rõ nét sự ảnh hưởng đối với doanh nghiệp. Có 3 vấn đề lớn nổi bật nhất cần kể đến đó là hợp đồng thi công – khách hàng thiết kế và bộ máy nhân sự. Theo đó, các hợp đồng thi công trọn gói phải tạm hoãn do dịch bùng phát kèm theo chỉ thị giãn cách của CP, kéo theo đó là lượng khách hàng thiết kế cũng giảm đáng kể từ 60-70% do đơn vị hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành và trong khâu thiết kế doanh nghiệp cần đến tận nơi để khảo sát tuy nhiên trong điều kiện dịch bệnh diễn ra mọi công việc dường như bị trì hoãn”. Khi nhìn các doanh nghiệp khác lần lượt rời khỏi thị trường ông cũng không khỏi lo lắng đối với vận mệnh doanh nghiệp của mình.

CEO Phạm Văn Lương chia sẻ về những khó khăn trong đại dịch hiện nay

CEO Phạm Văn Lương định hình về “những tiêu chuẩn mới” để bảo vệ doanh nghiệp trong và sau dịch

Trên thực tế còn có nhiều doanh nghiệp lựa chọn “ngủ đông” nhưng lại không biết đến bao giờ mới được “thức dậy” và đến lúc thức dậy rồi lại không biết phải tiếp tục loay hoay với hàng loạt bài toán khác về nhân sự mới, về cung ứng, về khách hàng…như thế nào. Và dù không thể kiểm soát được những thay đổi phức tạp của bối cảnh nhưng vị lãnh đạo của Kisato vẫn hoàn toàn có thể làm chủ sự phát triển doanh nghiệp của mình thông qua việc liên tục học hỏi và áp dụng các chiến lược hiệu quả.

Giao diện chức năng trên ứng dụng 1office được CEO chia sẻ tường tận

Một trong những phương pháp được CEO áp dụng trong việc vận hành và phát triển doanh nghiệp đó là sử dụng mô hình quản lý tự động của 1office. Không cần có sự tham gia trực tiếp của người lãnh đạo bộ máy hoạt động vẫn có thể chạy một cách tự động và vì thế mà 1office đã giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp Kisato. Đồng thời vị CEO cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đơn vị 1office.

Để giúp cho nhiều chủ doanh nghiệp có thể hiểu tường tận hơn về cách làm việc trên ứng dụng công nghệ quản lý 1office, CEO Phạm Văn Lương đã có bước trình bày cụ thể từng phần chức năng có trên ứng dụng rất rõ ràng, cụ thể và dễ hiểu.

Bộ máy hoạt động công ty được thực hiện giống mô hình sơ đồ tư duy Mindmap

KISATO định hướng xây dựng chiến lược tiếp cận khách hàng 100% đến từ các nguồn online. Lượng khách hàng đến từ nhiều kênh đòi hỏi nhà quản lý phải đo lường và nắm bắt sát sao việc khách hàng gọi đến cho telesales, quá trình chuyển đổi, quy trình chăm sóc… Nhờ ứng dụng công nghệ, mọi quy trình vận hành của KISATO được tự động hóa ngay trên phần mềm. Các bước thực hiện công việc được thể hiện rõ ràng, chi tiết, nhân sự chỉ cần thực hiện đúng theo sơ đồ. Nhờ vậy KISATO có thể đảm bảo các công việc được thực hiện liền mạch và không bị gián đoạn trong mọi tình huống.

Những chức năng đặc biệt được để cập trong buổi chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế đã và đang áp dụng tại Kisato

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp mình, CEO cũng cho biết nhờ ứng dụng công nghệ mà mọi hoạt động vận hành kinh doanh của KISATO được chiếu xạ chính xác lên môi trường số, nhờ vậy mà doanh nghiệp vẫn có thể vận hành hiệu quả, tối ưu hiệu suất dù dưới hình thức làm việc nào.

CEO nêu lên những ưu điểm của 1office khi sử dụng

Cuối buổi hội thảo CEO cũng đưa ra những mong muốn hữu ích hơn đến từ 1office nhằm mang đến những tiện ích trong công cuộc quản lý và điều hành doanh nghiệp thông qua ứng dụng này.

Được ví như biện pháp 5K, đề phòng dịch bệnh Covid-19, doanh nghiệp cần cũng cần trang bị 5K cho mình, với 5 trụ cột:

Không khoảng cách: Số hóa quy trình – vận hành mọi lúc mọi nơi

Không gián đoạn: Thiết lập quy trình liền mạch, thông suốt thông tin

Không giảm hiệu suất: Kiểm soát chặt chẽ tiến độ và chất lượng công việc

Không lãng phí: Tiết kiệm thời gian – tối ưu chi phí vận hành

Không bỏ quên: Gắn kết nội bộ từ xa, chăm sóc khách hàng hiệu quả

Định hướng này đã và đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng và đem lại những kết quả rất khả quan. Chiến lược 5K đóng vai trò như một “lá chắn số” – một giải pháp vừa mới cũng vừa mạnh mẽ giúp doanh nghiệp chủ động thích ứng, tiến tới phát triển bền vững.

Qua những chia sẻ của các diễn giả trong đó có CEO KISATO có thể thấy rằng, chúng ta cần có một giải pháp số chung cho tất cả nghiệp vụ của doanh nghiệp cũng như cách thức vận hành thông minh để đảm bảo sự thông suốt, không gián đoạn mà vẫn hiệu suất tốt trong và sau đại dịch này.

Đại dịch dù để lại muôn vàn khó khăn song nó cũng được coi như một đợt “sàng lọc tự nhiên” mà chỉ doanh nghiệp nào mạnh mẽ nhất, thông minh và bền bỉ nhất mới có thể sống sót. Sự tồn tại được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó việc cải tổ và thay đổi toàn bộ phương thức vận hành doanh nghiệp là yếu tố quyết định.

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato