Có thể nói, tới thời điểm hiện tại. Tiktok là một nền tảng trở thành xu hướng thịnh hành được nhiều người chú ý và sử dụng, thậm chí con số được thống kê về tỷ lệ người dùng ứng dụng này với số lượng lớn. Đây là một nền tảng mạng xã hội cũng được nhiều doanh nghiệp chú trọng trong việc quảng bá thương hiệu, tiếp cận gần hơn với người dùng. Chính vì những điều đó, nắm bắt được hướng đi tích cực trong việc xây dựng kênh tiktok. KISATO đã kết hợp cùng TACO media tạo dự án xây dựng và quản trị kênh tiktok mang tên “Kiến trúc KISATO”.

Và hình trình tạo dựng dự án cũng như quá trình mà TACO đã xây dựng, quản lý kênh tiktok cho KISATO sẽ như thế nào? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

TACO xây dựng kênh tiktok cho KISATO

 • Dự án: Xây dựng kênh tiktok “Kiến trúc KISATO”
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Kiến Trúc KISATO

 Để nâng cao hiệu quả trong kinh doanh, TACO đã xây dựng một chiến lược quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu bao gồm các giải pháp quản trị kênh tiktok.

Nắm bắt được lĩnh vực thực hiện tại ở KISATO tập chung chủ yếu về kiến trúc – xây dựng, làm sao có thể đưa tới được những sản phẩm có tính lan tỏa, phù hợp với số đông và tiếp cận nhanh chóng. Thực hiện dự án theo quy trình, đồng thời lên kế hoạch nội dung định kỳ, theo tuần suất hàng ngày nhằm đánh giá hiệu quả của dịch vụ. Qua đó, cũng đánh giá được mức độ khách hàng quan tâm tới các dịch vụ, sản phẩm tại KISATO trên tiktok để đưa ra những chiến lược tối ưu tiếp theo.

Hiện nay kênh của công ty đã đạt đến con số: 16.400 người theo dõi và đa số các video với lượt xem lớn, có những video lên tới 483.000 lượt xem.

 Những lợi ích tích cực trong việc xây dựng kênh tiktok của KISATO.

Tăng độ phủ thương hiệu:

 • Các sản phẩm, dịch mang tên KISATO được nhiều người chú ý đến thông qua các video ngắn có tính viral được lan truyền với lượt xem, lượt tương tác lớn.

Quảng cáo tự nhiên:

 • Từ những video viral được lan truyền rộng rãi đồng thời cũng sẽ tiếp cận tới tệp khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thiết kế, thi công nhà ở. Những ai quan tâm sẽ để lại thông hoặc chủ động liên hệ với KISATO thông qua các thông tin về công ty đã để lại.

Gắn hình ảnh thương hiệu mang cái nhìn gần gũi với khách hàng:

 • Tiktok là một sân chơi mới mẻ trong thị trường marketing, từ đó những video sẽ có tính sáng tạo, trẻ trung, theo xu hướng, tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng. Thậm chí, giúp họ hiểu được giá trị của KISATO, thông điệp đính kèm và mức độ chuyên nghiệp.

Lý do các doanh nghiệp nên lựa chọn marketing trên tiktok

Với hơn 500 triệu người dùng trên thế giới, thị trường trên nền tảng tiktok còn tương đối mới mẻ và ít sự cạnh trạnh. Vì cậy, doanh nghiệp xây dựng kênh tiktok có khả năng tạo được ấn tượng với người dùng cao hơn, tương tự như phương thức quảng cáo facebook như trước đây.

Ở thị trường Việt Nam hiện nay, còn khá ít doanh nghiệp biết đến phương thức marketing trên tiktok nên đây là một thị trường cực kỳ tiềm năng. Đặc biệt, những doanh nghiệp có nhóm đối tượng khách hàng trẻ thì đây là kênh tiếp cận vô cùng hiệu quả, có mức độ ảnh hưởng cao hơn những nền tảng trước đây như facebook, youtube.

>> Xem ngay một số sản phẩm tiktok do Taco thực hiện cho Kisato

@kientruckisato

Kisato Và Hành Trình Kiến Tạo Tuyệt Tác Làm Đẹp Từ Tâm#360HKFoodMoments

♬ nhạc nền – Kiến trúc KISATO – Kiến trúc KISATO

@kientruckisato

Tân Gia Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Đẹp Có Giá 2.4 Tỷ Tại Đông Triều, Quảng Ninh#kisato #nhadep

♬ 72 Phép Thần Thông – Ngô Kiến Huy, Yuno BigBoi

@kientruckisato

Mẫu Nhà Cấp 4 Đáng Xây Nhất Năm 2021 Tại Hàm Tân Bình Thuận#kisato #nhadep

♬ Sia. Move your body – 신예린

@kientruckisato

Trầm Trồ Với Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp Có Giá 1.5 Tỷ Tại Quảng Yên Quảng Ninh#kisato #nhadep

♬ Love Me Like You Do – Elena Gray

@kientruckisato

Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mái Nhật Có Giá 2 Tỷ Tại Lâm Thao, Phú Thọ#nhadep #kisato

♬ UNSOAPPLE sia – 𝑵𝒐𝒂💋

Tiktok được coi là nơi giúp công ty tiếp cận gần hơn với khách hàng thông qua những video ngắn có tính lan truyền. Các sản phẩm có liên quan tới kiến trúc – xây dựng (lĩnh vực mà công ty thực hiện) được đăng tải lên kênh để tương tác với người dùng. Nhờ vậy các thông tin đó cũng như hình ảnh của KISATO sẽ được nhân rộng.

==========================================

Liên hệ TACO

Trong thời đại công nghệ số hiện nay hãy biến chúng trở thành công cụ giúp doanh nghiệp của bạn đi lên và có vị thế trong thị trường. TACO luôn là cánh tay trái đắc lực trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết: 

 • Hotline: 0963.92.92.88
 • Mail: TacoMediaVN@mail.com.
 • Địa chỉ:
  – Hà Nội: Ô 20, LK 9, Khu B1.4, KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội
  – Đà Nẵng: Số nhà 42, đường Khúc Hạo, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
  – HCM: Căn P16, khu đô thị Park Riverside, TP.HCM, TP Thủ Đức

TACO đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình xây dựng những nội dung chất lượng cho khách hàng

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato