Thumbnail (ảnh đại diện) là một thuật ngữ được sử dụng trên youtube nhằm nhắc đến những hình ảnh thu nhỏ (có kích thước 1280×720 px), thể hiện sơ bộ về nội dung chủ đề của video hướng đến. Chính vì điều đó, các doanh nghiệp khi sở hữu kênh riêng thường chú trọng trong việc thiết kế ảnh thumbnail đại diện.

Và KISATO không ngoại lệ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem dự án mà TACO media thiết kế thumbnail cho KISATO có gì ấn tượng và xem rằng lợi ích ở đây là gì nhé.

Tổng quan ưu điểm nổi bật khi sử dụng hình thumbnail

 • – Gây được sự chú ý với người truy cập bởi bám sát nội dung mà video đang muốn truyền tải, đồng thời gây sự tò mò kích thích người xem phải bấm vào.
 • – Ngoài ra, thumbnail trở thành phương tiện để lan tỏa thương hiệu, đưa nó đến gần với người xem hơn thông qua nguồn thông tin hiển thị.
 • – Thumbnail đóng vai trò như vỏ hộp của sản phẩm, quyết định 50% sự hấp dẫn của tổng thể, tăng lượng tương tác với video được đăng tải.
 • – Thậm chí thumbnail còn giúp người quản lý kênh có thể kiểm duyệt được video một cách cụ thể, dễ dàng tìm kiếm tài nguyên một cách chính xác thông qua ảnh đại diện.

Dự án TACO thiết kế thumbnail cho KISATO

 • – Nắm bắt được lĩnh vực thực hiện của KISATO ( công ty hàng đầu về kiến trúc, xây dựng – phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành cả nước). Sở hữu kênh youtube có 280.000 người đăng ký. Trở thành một trong những công ty có kênh youtube về kiến trúc – xây dựng, với số lượng lớn người theo dõi hiện nay cùng hơn 3100 video đã được đăng tải. Đồng thời, mỗi video đăng tải đều nhận được lượng tương tác lớn.
 • – Nắm bắt cụ thể nội dung mà video được đăng tải nói về chủ đề nào để đưa ra một phương án thiết kế hợp lý.
 • – TACO meadia đã lên kế hoạch kết hợp bám sát song song với những video được đăng tải trực tuyến trên kênh youtube của KISATO.
 • – Đẩy nội dung trên ảnh thumbnail liên quan nhằm việc thâu tóm sơ bộ về video để có thể thu hút người xem, giải quyết đúng vấn đề mà họ quan tâm.

Lợi ích khi KISATO sử dụng dịch vụ thiết kế thumbnail youtube

Nổi bật được thương hiệu của KISATO

Thumbnail trên các video hầu hết đều hiển thị được sản phẩm chính mà KISATO muốn mang tới với người xem: các mẫu nhà cấp 4, biệt thự, nhà phố, từ đường, nội thất, mẫu bản vẽ đẹp…

Ngoài ra, thumbnail giúp kênh thân thiện hơn với người xem, giúp người truy cập có thể hiểu được nội dung họ sắp tương tác.

Nổi bật được giá trị các sản phẩm của KISATO

Thể hiện được giá trị của sản phẩm trên thumbnail mà KISATO muốn truyền tải như giá hoàn thiện của công trình, giá của bản vẽ thiết kế…

Nổi bật được thông tin thu hút người xem

Nhằm việc thu hút người xem phần thumbnail còn được nổi bật với những dòng text thể hiện ngữ cảnh một cách rõ ràng.

>>Xem thêm một số sản phẩm thumbnail được thực hiện cho Kisato

==========================================

Liên hệ TACO

Trong thời đại công nghệ số hiện nay hãy biến chúng trở thành công cụ giúp doanh nghiệp của bạn đi lên và có vị thế trong thị trường. TACO luôn là cánh tay trái đắc lực trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết: 

 • Hotline: 0963.92.92.88
 • Mail: TacoMediaVN@mail.com.
 • Địa chỉ:
  – Hà Nội: Ô 20, LK 9, Khu B1.4, KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội
  – Đà Nẵng: Số nhà 42, đường Khúc Hạo, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
  – HCM: Căn P16, khu đô thị Park Riverside, TP.HCM, TP Thủ Đức

TACO đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình xây dựng những nội dung chất lượng cho khách hàng

 

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato