Hãy Liên Tục Mở Rộng Tầm Nhìn Để Đi Xa Hơn – Chinh Phục Mục Tiêu

bởi Phạm Văn Lương

Mở rộng tầm nhìn để đi xa hơn là một mục tiêu tuyệt vời để phát triển bản thân và khám phá những cơ hội mới, hãy tự thách thức bản thân để xem bạn có thể đi xa được đến đâu. Hôm nay hãy cùng CEO – Lương Trainer chia sẻ về vấn đề này nhé, để chúng ta có thể đi xa trong tương lai hơn.

Cùng theo dõi video dưới đây!

Theo như chia sẻ của anh Lương Trainer: ” Anh thường xuyên di chuyển liên tục để công tác ở các tỉnh/ thành trong nước, việc đi công tác như thế thì anh sẽ có những trải nghiệm khác nhau và rất tuyệt vời, ngoài ra nó giúp cho anh mở rộng tầm nhìn hơn. Khi mà anh mở rộng được tầm nhìn thì việc anh có thể tiến đến những mục tiêu của anh được gần hơn, theo anh Lương còn nói: Đa phần các bạn không thể phát triển được việc kinh doanh của mình đó là bị giới hạn ở trong một cái tầm nhìn nào đó  thì theo công thức của anh đó là cứ đi nhiều, gặp nhiều người giỏi thì theo đó tầm nhìn của chúng ta sẽ được mở rộng “.

Các cách để có thể mở rộng tầm nhìn và tiến xa hơn trong tương lai

Theo như nghiên cứu của anh, sau đây là những cách để mở rộng tầm nhìn và tiến xa hơn mà anh đã đúc kết được để có thể thành công cho đến thời điểm hiện tại:

  • Học hỏi và nghiên cứu: Dành thời gian để học hỏi và nghiên cứu về những lĩnh vực mới. Đọc sách, tham gia khóa học trực tuyến, tham dự các hội thảo và sự kiện liên quan đến lĩnh vực bạn quan tâm, gặp những người tuyền cảm hứng cho bạn và những người có thể cho bạn mở rộng tầm nhìn hơn. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng kiến thức và tầm hiểu biết của mình.
  • Khám phá văn hóa và du lịch: Hãy khám phá và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau. Du lịch đến các quốc gia và khu vực mới, thăm bảo tàng, di tích lịch sử, tham gia vào các hoạt động địa phương và học cách tôn trọng và đánh giá cao sự đa dạng. Việc khám phá và trải nghiệm văn hóa du lịch các nước cũng giúp bạn có thể học hỏi được rất nhiều.
  • Xây dựng mạng lưới và gặp gỡ những người mới: Tham gia vào các cộng đồng, tổ chức chuyên nghiệp, câu lạc bộ hoặc nhóm liên quan đến sở thích của bạn. Gặp gỡ và giao lưu với những người có tầm nhìn khác nhau và trao đổi ý kiến, kinh nghiệm để mở rộng tầm nhìn của bạn.
  • Thử thách bản thân: Đặt mục tiêu mới và thách thức bản thân để vượt qua giới hạn hiện tại. Điều này có thể bao gồm việc tham gia vào các dự án phức tạp hơn, đảm nhận các trách nhiệm lớn hơn, hoặc khám phá những lĩnh vực mới mà bạn chưa từng trải nghiệm.
  • Lắng nghe ý kiến đa dạng: Mở lòng và lắng nghe ý kiến và quan điểm từ người khác. Cố gắng hiểu và đánh giá các quan điểm khác nhau để mở rộng tầm nhìn và trở nên linh hoạt trong suy nghĩ.
  • Đặt mục tiêu lớn hơn và phát triển kế hoạch hành động: Đặt mục tiêu lớn hơn và tạo kế hoạch hành động cụ thể để đạt được chúng. Phân chia mục tiêu thành các bước nhỏ hơn và định thời gian cụ thể để đảm bảo tiến bộ và phát triển liên tục.

Kết luận

Bằng cách mở rộng tầm nhìn và liên tục thách thức bản thân, bạn sẽ có cơ hội khám phá những thế giới mới và đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc trong cuộc sống. Phần thưởng của việc mở rộng tầm nhìn của bạn giống như hít thở không khí trong lành. Nó cho phép bạn nhìn thấy tất cả những thứ bạn có và biết ơn họ. Ngừng giới hạn tâm trí của bạn và để nó tự do tưởng tượng những điều không thể tưởng tượng và sống cuộc sống hết mình. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn nhận ra được kiến thức và bạn có thể mở rộng tầm nhìn để có tiến xa hơn trong tương lai hơn.

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato