Thiết Kế Catalogue Cho Công Ty CP Sản Xuất Thang Máy GHT

bởi Phạm Văn Lương

Thiết kế Catalogue cho GHT

Khách hàng: Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thang Máy GHT Việt Nam

Dịch vụ cung cấp: Thiết kế catalouge

Tổng quan dự án:

Thị trường bất động sản phát triển cùng với nền kinh tế khởi sắc đã kéo theo nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình trong những năm qua tăng rất cao, số lượng công ty thang máy ở thị trường ngày một nhiều tạo điều kiện cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Đây là cơ hội lớn góp phần không nhỏ vào việc nâng cao môi trường sống cho người dân Việt Nam.

Mục tiêu dự án:

Công ty GHT là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất, cung ứng các sản phẩm thang máy phục vụ cho các loại công trình nên việc thiết kế catalogue yêu cầu rất tỉ mỉ, chỉnh chu, mỗi màu sắc, hình ảnh đưa lên phải phù hợp và xứng tầm với thương hiệu.

Yêu cầu đối với catalogue của lĩnh vực sản xuất thang máy đòi hỏi phải thể hiện được một cách khéo léo tầm vóc, uy tín, mà vẫn độc đáo nhằm giúp doanh nghiệp có thể biến khách hàng mục tiêu trở thành những khách hàng trung thành với thương hiệu, với sản phẩm của mình. Catalogue được xem như là một phương thức giao tiếp gián tiếp giữa khách hàng và công ty.

Giải pháp và kết quả:

Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp Công ty GHT được Taco Media lựa chọn tông màu xanh chủ đạo, là màu nhấn mạnh lĩnh vực hoạt động của Công ty cũng như thể hiện cảm giác hưng phấn, nhiệt tình, vững mạnh và đáng tin cậy.

Font chữ đen trên nền trắng vừa giúp tăng tính dễ nhìn, dễ đọc, vừa mang ý nghĩa tin cậy và thân thiện. Các hình ảnh trong thiết kế Catalogue được chọn lọc kỹ lưỡng, làm nổi bật một cách chân thực năng lực, sự chuyên nghiệp cùng chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà GHT tự hào cung cấp ra thị trường bên ngoài.

Bố cục của Catalogue được sắp xếp một cách nghiêm túc, tuần tự. Tính dẫn dắt cũng được Taco xen kẽ vào một cách khéo léo, nhằm đem lại nét hấp dẫn tinh tế cho thiết kế, hoàn toàn không chỉ là một quyển Catalogue liệt kê sản phẩm khô khan và ngập tràn số liệu như dạng truyền thống.

Thời gian thiết kế: từ 7- 15 ngày cho toàn bộ hạng mục thiết kế catalogue.

Taco Media đã hoàn thành và bàn giao đầy đủ bộ sản phẩm.

Hình ảnh Catalogue cho GHT

Taco Media vô cùng vinh dự vì đã góp phần nào đó làm nên thành công của GHT . Chúng tôi tự hào vì luôn đồng hành và nỗ lực góp sức mình vì sự phát triển của thương hiệu Việt. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0963.92.9288 để được tư vấn.

 

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato