SEO Website Chuyên Nghiệp Cho Cơ Khí Tùng Yên

bởi Phạm Văn Lương

Như các bạn đã biết để các doanh nghiệp có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như bán được nhiều sản phẩm dịch vụ thì việc làm SEO đóng vai trò quan trọng không kém gì so với các hình thức quảng bá thương hiệu khác.

Dịch vụ SEO Website tại TACO Media

Từ khóa của Google được đánh giá là phương thức tiếp cận khách hàng tiềm năng cực kỳ hiệu quả. Để có thể triển khai SEO website thành công, doanh nghiệp cần có một website được tối ưu hóa đúng cách, chăm sóc nội dung tốt và đặc biệt là hệ thống tài nguyên SEO đủ mạnh để phát triển backlink.

Thấu hiểu được vấn đề này, TACO Media đã cho ra đời dịch vụ SEO Website trọn gói nhằm giúp Webiste của các doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao, từ khóa liên quan tương đương khi người dùng tìm kiếm được xuất hiện nhiều nhất mang về lượng chuyển đổi từ khách tiềm năng sang khách mua hàng cao nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ SEO website lên top tại Taco Media

Về cơ khí Tùng Yên

Là một doanh nghiệp khá có tiếng trong lĩnh vực cơ khí, Công ty TNHH Tùng Yên (Hay còn gọi là cơ khí Tùng Yên) được thành lập gần 20 năm trong lĩnh vực gia công cơ khí, gia công các sản phẩm chi tiết máy công nghiệp theo yêu cầu.

Trong suốt quá trình hoạt động không tránh khỏi lúc khó khăn, chủ doanh nghiệp đã từng tìm hiểu nghiên cứu tất cả các giải pháp có thể giúp đưa doanh nghiệp đi lên. Và SEO cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, dù đã thuê đơn vị bên ngoài về làm nhưng vẫn không thấy mang lại được hiệu quả như mong muốn.

Chính vì vậy, cơ khí Tùng Yên đã tìm đến TACO Media qua những lần tìm hiểu kỹ càng trên Internet thấy được rõ hiệu quả mà TACO đã mang lại cho nhiều khách hàng khác, chủ doanh nghiệp đặt niềm tin một lần nữa để làm sao doanh nghiệp mình được nhiều người biết đến hơn, lượng truy cập vào website nhiều hơn, khách đặt hàng đông hơn.

TACO đã làm gì với cơ khí Tùng Yên

Sau khi gặp gỡ và lắng nghe được những tâm tư của khách hàng TACO đã nhanh chóng tìm hiểu, khảo sát, đánh giá hiện trạng thực tế của Website về tất cả mọi mặt từ giao diện, chuyên mục, hình ảnh, video, sản phẩm, nội dung, thứ hạng từ khóa, lưu lượng truy cập…vv. Một bảng báo cáo đã được đưa ra ngay sau đó và chủ doanh nghiệp không thể ngờ vì website của mình gặp nhiều vấn đề như vậy.

Không chỉ thế, TACO còn tư vấn cho cơ khí Tùng Yên thêm những chiến lược truyền thông xây dựng và đẩy mạnh hình ảnh cũng như phát triển website như thế nào cho hiệu quả. Đây là điều không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Và cơ khí Tùng Yên cảm thấy vô cùng hài lòng với dịch vụ bên TACO Media.

Hiệu quả mà dịch vụ SEO website của TACO mang lại cho cơ khí Tùng Yên

** Giao diện Website chuyên nghiệp hơn trước rất nhiều, hấp dẫn và bắt mắt người xem hơn, mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn.

** Có nhiều từ khóa nằm trên top đầu tìm kiếm, lượng từ khóa về sản phẩm dịch vụ có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng nhiều hơn lượng từ khóa về kiến thức.

** Các chuyên mục sản phẩm đẹp mắt, dễ nhìn, đầy đủ thông tin hơn.

** Xử lý toàn bộ lỗi (lỗi ảnh, lỗi font chữ) và rác trên mục tin tức toàn bộ website

** Lượng khách hàng truy cập website và ở lại trên trang lâu hơn.

** Có nhiều đơn đặt hàng hơn về sản phẩm của công ty hơn…Cùng rất nhiều hiệu quả khác nữa.

Mọi thông tin chi tiết liên quan tới dịch vụ SEO WEBSITE quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với TACO theo Email: TacoMediaVN@gmail.com hoặc Hotline: 096.392.9288.

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato