Thiết Kế Website Cho Cơ Khí Tùng Yên

bởi Phạm Văn Lương

Với xu hướng thương mại điện tử ngày càng phát triển, các doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ thiết kế website để tạo ấn tượng tới khách hàng về sự độc đáo, khác biệt về giao diện, tính năng và trải nghiệm của người dùng. Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là giải pháp xây dựng website doanh nghiệp dựa trên đặc trưng kinh doanh và sự tư vấn chuyên nghiệp của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Nắm được xu hướng chung đó, Công ty TNHH Tùng Yên – một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực gia công cơ khí, đã tìm đến TACO để yêu cầu dịch vụ thiết kế website. Hãy cùng tìm hiểu xem TACO làm thế nào để biến ý tưởng riêng của khách hàng trở thành ngòi nổ thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh nhé.

Về Cơ khí Tùng Yên

Cơ khí Tùng Yên tiền thân là một xưởng cơ khí tư nhân nhỏ được thành lập vào năm 2000. Sau quá trình hình thành và phát triển, Tùng Yên mở rộng quy mô diện tích xưởng sản xuất, trnag thiết bị cùng đẩy mạnh tuyển dụng số lượng nhân sự để bắt tay vào chạy các đơn hàng lớn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đến năm 2020. Tùng Yên đột phá doanh thu, đặt những bước chân thành công đầu tiên trong việc đây mạnh thương hiệu cơ khí Tùng Yên đến với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Giải pháp thiết kế website Cơ khí Tùng Yên

Lắng nghe và tiếp nhận những yêu cầu của Tùng Yên, TACO đã tiến hành khảo sát, phân tích hiện trạng của trang web cũ và đưa ra định hướng xây dựng một giao diện website mới, phù hợp với xu hướng thiết kế website hiện nay. Tại website mới, khách hàng sẽ được tiếp nhận những trải nghiệm, tương tác tốt hơn, từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh của công ty trên thị trường trực tuyến.

Kết quả mang lại

Trang web được thiết kế với giao diện đơn giản, tinh tế, dễ dàng trải nghiệm. Các chuyên mục trên website được đặt tại những vị trí chủ chốt, dễ nhìn, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin một cách nhanh nhất.

Hình ảnh công ty, sản phẩm cũng được đầu tư nhiều hơn, cùng với đó là những nội dung ngắn gọn, mang lại giá trị cho người đọc. Thêm vào đó, màu sắc chủ đạo sử dụng cho website được kết hợp hài hòa tạo nên giao diện hấp dẫn, ấn tượng và hoàn hảo cho việc tiếp thị những dịch vụ, sản phẩm Cơ khí Tùng Yên.

Hiển thị giao diện trên các thiết bị

Website Cơ khí Tùng Yên được thiết kế để triển khai giao diện trên các thiết bị từ smartphone, tablet và desktop và các màn hình có kích thước lớn, tạo ra trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng.

Dịch vụ thiết kế website tại TACO

Để tạo ra những website hoạt động ổn định, tốc độ webload nhanh, độ bản mật cao, TACO luôn đặt mình vào vị trí doanh nghiệp, tìm hiểu mong muốn, phân tích nhu cầu của khách hàng và hành vi của người dùng để đưa ra những giải pháp thiết kế website tối ưu nhất.

=> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website tại TACO

TACO hiểu rõ tầm quan trọng của website đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đã đến lúc các doanh nghiệp cần hành động ngay và sở hữu cho mình một website thu hút khách hàng. Nếu vẫn chưa tìm được một giải pháp hoàn hảo về website cho doanh nghiệp, hãy nhanh chóng liên hệ đến TACO MEDIA – dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp.

Liên hệ nhanh với TACO theo địa chỉ Mail: TacoMediaVN@mail.com hoặc Hotline: 0963.92.92.88 để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato