Ngày Làm Việc Thường Ngày Của Chủ Tịch KISATO – Luôn Sống Mãi Với Tinh Thần Chiến Binh

bởi Phạm Văn Lương

Một ngày bắt đầu là một sử khởi đầu mới, mặt trời vừa hé rạng, đôi mắt mở dần, và tinh thần tỉnh táo tràn đầy năng lượng. Đó là một ngày làm việc, một cơ hội để gặt hái thành công và tiếp tục xây dựng đam mê, mục tiêu mà mình đang hướng đến. Những khao khát và hoài bão đã đánh thức trái tim, sẵn sàng đối mặt với những thử thách và cơ hội mới. Hôm nay hãy cùng theo dõi một ngày làm của Chủ tịch KISATO – Lương Trainer xem như thế nào nhé!

Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Bắt đầu ngày mới từ khi mặt trời vừa hé rạng, mọi người vẫn đang còn chìm trong giấc ngủ thì anh đã bắt đầu ngày mới bằng việc chạy bộ, theo như chia sẻ của anh: “Việc chạy bộ không chỉ giúp chúng ta có sức khỏe tốt mà còn giúp chúng ta một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và giải tỏa stress, với cương vị là chủ tịch, lúc nào cũng có hàng trăm công việc để tôi giải quyết thì chạy bộ nó giúp ích cho tôi rất nhiều, ngoài ra, chạy bộ còn là một cách để tăng cường sự tập trung và tinh thần sáng tạo. Khi chạy, tôi có thể sử dụng thời gian đó để suy nghĩ, lập kế hoạch và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống và công việc. Cảm giác tự do và không gian rộng lớn khi chạy bộ có thể kích thích sự sáng tạo và truyền cảm hứng cho tôi.

Mục tiêu mỗi sáng anh luôn đặt ra là chạy được 5km, công việc đó được lặp đi lặp lại mỗi ngày và dần dần nó đã tạo được một thói quen. Anh thường chạy quanh khu phố của mình, với những ngày thời tiết không thuận lợi, anh sẽ đến phòng tập để chạy, thói quen đó dường như ăn sâu vào anh.

Hình ảnh của chủ tịch KISATO chạy trong phòng tập

Hình ảnh khi chủ tịch chạy quanh khu phố

Khi đã hoàn thành được mục tiêu chạy bộ, anh về nhà rồi chở các con đến trường rồi anh sẽ đến công ty, dù là chủ tịch nhưng anh vẫn dành thời gian cho các con của mình. Trong công việc, anh luôn quan tâm đến nhân viên, hỗ trợ và động viên tinh thần của các nhân viên, đối với từng bộ phận trong công ty, khi bắt đầu ngày mới, anh luôn tạo một cuộc họp khi bắt đầu công việc, với mỗi cuộc họp như thế, anh sẽ nắm được từng bộ phận cũng giống như bộ phận nào đang gặp phải vướng mắc để có thể nhìn nhận và nhanh chóng lên phương án kịp thời để giải quyết được công việc đang khúc mắc đó.

Cuộc họp thường ngày vào mỗi buổi sáng của công ty

Ngoài những cuộc họp cho từng bộ phận, anh còn hỗ trợ tận tình cho mỗi nhân viên, những công việc nhân viên cần cố gắng, anh sẽ hướng dẫn, góp ý nhiệt tình để nhân viên có thể hiểu và làm công việc đó một cách tốt nhất. Khi gia nhập KISATO, anh luôn traning đào tạo cho những thành viên mới về công ty, để làm quen và hiểu công ty hơn. Là một người lãng đạo đi đầu anh luôn lắng nghe và tôn trọng những ý kiến của nhân viên, khuyến khích mọi người tham gia hưởng ứng tích cực vào những cuộc họp, nêu ý kiến của từng cá nhân, từ đó sẽ giúp cho công ty ngày càng vững mạnh hơn.

Chủ tịch hướng dẫn nhân viên kỹ thuật

Chủ tịch ở bộ phận truyền thông

Trên cương vị của một chủ tịch, anh giữ vai trò rất quan trọng, là đầu tàu để đưa con thuyền KISATO phát triển và có thể tiến xa hơn trong tương lai. Ngoài hỗ trợ các nhân viên trong công ty, đích thân anh còn tham gia vào những chuyến giám sát công trình, để có thể giúp những sản phẩm mà KISATO mang lại cho khách hàng một cách tốt và đảm bảo chất lượng nhất. Với phương châm “Làm đẹp từ tâm” ý nghĩa nó đúng như tâm tư của một người lãnh đạo dành cho KISATO Group.

Hình ảnh Chủ tịch tham quan công trình Từ đường

Khi kết thúc ngày làm việc của mình, anh trở về bên gia đình, quây quần cùng với gia đình nhỏ. Tôi thường nghe rằng, khi lãnh đạo một công ty, đặc biệt là cương vị chủ tịch thì khó mà có thể dành thời gian cho gia đình của mình nhưng với chủ tịch KISATO lại là một người hoàn toàn khác, anh chia mục tiêu hàng ngày của mình để rồi thực hiện mục tiêu đó, anh luôn cân bằng được gia đình và công việc. Bởi thế mà mà anh luôn là một chiến binh dẫn đầu của công ty và được mọi người luôn học tập ngưỡng mộ.

Giữ vững cương vị chủ tịch nhiều năm qua, thúc đẩy cho KISATO Group ngày càng phát triển, anh luôn luôn hành động thói quen của mình mỗi ngày, mỗi ngày lặp lại như thế, chiến đấu với tinh thần một chiến binh. Anh đã đưa KISATO lọt Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng lần thứ 7/2020.

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato