Thành Công Là Cả Một Quá Trình Nỗ Lực Không Ngừng Nghỉ – Tinh Thần Của Một Chiến Binh

bởi Phạm Văn Lương

Chạy bộ không chỉ là nâng cao về thể lực, mà còn là về tinh thần vượt qua giới hạn. Nó cũng giống như khi bạn làm bất cứ một việc gì trong cuộc sống, muốn thành công thì phải rèn luyện, nỗ lực mỗi ngày và tinh thần luôn hướng về phía trước để hướng đến mục tiêu thành công

Tiếp nối  Giải chạy 21km Tại ” Quảng Bình Discovery Marathon 2023″ Chủ tịch Lương Trainer đã tiếp tục tham gia “Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong 2023“  với cự ly 21km được tổ chức tại thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Cùng theo dõi video về quá trình tham gia giải chạy của Chủ tịch nhé!

Tham gia cự ly 21km lần 2, CEO Luong Trainer đã cùng với ban lãnh đạo trong công ty và những người bạn cùng tham gia giải chạy này. Ban lãnh đạo gồm có: Phó chủ tịch Kisato – Pham Thị Huệ, Giám đốc xây dựng Kisato – Nguyễn Đình Hóa, Giám đốc kiến trúc Kisato – Nguyễn Tiến Thành, Giám đốc từ đường Kisato – Pham Trung Hiếu, Trưởng phòng Hành chính nhân sự Kisato – Nguyễn Thị Xuân. Mọi người đã cùng tham quan Lai Châu trước khi tham gia chặng đua.

Chủ tịch cùng mọi người checkin tại điểm xuất phát

Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong cách giải chạy Marathon Quảng Bình 2 tuần, dù giải chạy diễn ra gần sát nhau nhưng mọi người đã nỗ lực tập luyện để tham gia chặng đua một các thành công nhất.

Dù cho chặng đua được khai mạc và bắt đầu lúc rạng sáng, nhưng năng lượng trong mỗi vận động viên tràn đầy hào hứng và tỏa ra năng lượng tích cực.

Các vận động viên bắt đầu chặng đua lúc rạng sáng

Năng lượng tích cực của các vận động viên

Sau giải chạy Marathon Quảng Bình CEO Lương Trainer đã chia sẻ: ” Thành công của chúng ta không phải là thời điểm, nó là cả một quá trình rèn luyện gian khổ để có được sự thành công, nếu chúng ta không đổ những giọt mồ hôi, thì chúng ta không biết được giá trị của những giọt mồ hôi đó như thế nào. Hãy luôn  kiên định với mục tiêu của bản thân, hãy thôi thúc bản thân luôn tiến về phía trước, vượt qua được những khó khăn trong những chặng đua hay cuộc sống để hướng tới mục tiêu đích đến, để hướng tới thành công” .

Đúng là như thế, trong chặng đường của chúng ta sẽ có những khó khăn mà những khó khăn đó muốn chúng ta bỏ cuộc, chặng đua 21km không phải là chặng đua ngắn, những mệt nhọc, chấn thương xảy ra của các vận động viên trong quá trình chạy, nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến tinh thần về đích.

 

Các vận động viên giữ vững tinh thần khi trời đã sáng

Và rồi, sau những khó khăn đó, các vận động viên đã chiến thắng được chính bản thân và hoàn thành về đích một cách thành công nhất.

Cảm xúc dâng trào khi chạy đến những bước cuối của của điểm đích

Chủ tịch cùng mọi người khi đã hoàn thành chặng đua và nhận được huy chương

Thành công không chỉ là một thời điểm hay một thành tích duy nhất mà nó là một quá trình liên tục của sự phát triển và tiến bộ. Thành công được đánh giá bằng những kết quả và thành tích mà chúng ta đạt được trong suốt quá trình đó.

Việc đạt được thành công là kết quả của sự nỗ lực, sự kiên trì và khả năng thích nghi với những thay đổi trong môi trường và tình huống khác nhau. Trong quá trình đó, chúng ta cần phải học hỏi từ những sai lầm, đối mặt với thử thách và vượt qua những rào cản để có thể tiếp tục phát triển và tiến bộ.

Do đó, thành công không chỉ là một kết quả cuối cùng mà là một quá trình liên tục của sự phát triển và tiến bộ, và để đạt được thành công, chúng ta cần phải luôn cố gắng và kiên trì, Hãy giữ vững tinh thần chiến binh của mình trong chặng đường của chúng ta để hướng tới thành công.

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato