Video Cảm Nhận Của Sothado Về Dịch Vụ Truyền Thông Của Taco

bởi Phạm Văn Lương

 

TACO MEDIA không chỉ làm truyền thông, sự kiện mà chúng tôi còn giúp các doanh nghiệp tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số thông qua TRUYỀN THÔNG ĐÚNG CÁCH. Từ đó giúp doanh nghiệp LAN TỎA GIÁ TRỊ THỰC TỚI NHIỀU KHÁCH HÀNG hơn nữa.

Về doanh nghiệp Sothado

Ảnh cắt từ video

Sothado tên đầy đủ là Công ty TNHH xây dựng mới Sothado. Đây là một công ty chuyên về cung cấp các giải pháp công nghệ mới trong xây dựng hiệu quả và thực tế nhất, tiên phong trong các lĩnh vực như:

  • Máy Phun Vữa Trát Tường Điện 1 Pha 220v, máy xoa tường thay cho bàn xoa thủ công,  thước dây gạt vữa…..Nhằm giảm bớt nhân lực, sức lực cho người lao động đồng thời tăng được năng suất, hiệu quả công việc.

Sothado được rất nhiều lượt khách hàng yêu thích đặc biệt là về sản phẩm máy phun vữa.

Cảm nhận của Sothado về dịch vụ truyền thông của Taco

Mời các bạn cùng đón xem video cảm nhận dưới đây:

Taco Media đã tư vấn như thế nào cho chủ doanh nghiệp Sothado?

CEO Taco – Phạm Văn Lương (Bên phải) – Ảnh cắt từ video

GĐ Sothado – Phạm Ngọc Sơn (Bên trái) – Ảnh cắt từ video

Buổi ghi hình cảm nhận của Sothado với sự góp mặt của 2 vị lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp xây dựng Sothado là ông Phạm Ngọc Sơn và đơn vị truyền thông Taco Media là CEO Phạm Văn Lương (Hay còn được gọi với một cái tên quen thuộc khác là Lương Trainer).

Taco quay video truyền thông cho Sothado – Ảnh cắt từ video

Hơn ai hết, Taco hiểu rõ tầm quan trọng của truyền thông. Bên cạnh đó, trước khi bước vào một dự án nào đó, Taco cần phải hiểu rõ được doanh nghiệp đó như chính bản thân doanh nghiệp mình. Hiểu được sản phẩm dịch vụ, đối tượng mục tiêu…vv để có thể đưa ra những phương án, chiến lược hiệu quả nhất.

Taco quay video truyền thông cho Sothado – Ảnh cắt từ video

Nắm rõ được khách hàng mục tiêu hiện tại của Sothado đang hướng đến là các nhà tư (cai thầu, chủ thầu..)chính vì vậy, trước khi ghi hình Taco đã lên ý tưởng, kịch bản, lời dẫn, bối cảnh… một cách chỉnh chu nhất, hợp lý nhất. Điều này đã tạo nên ấn tượng tốt đẹp của Taco đối với Sothado.

Taco thực hiện video truyền thông cho Sothado không kể thời gian – Ảnh cắt từ video

Được biết, trước đây đa phần các máy xây dựng đều dành cho các công trình lớn và Sothado muốn đánh vào phân khúc thị trường nhà dân, để có thể đem tới những sản phẩm tốt, lan tỏa những giá trị tốt đến với những người thợ, song song với đó là làm tăng năng suất, góp phần nâng cao chất lượng công trình.

Thấu hiểu được điều này, Taco Media đã đưa ra tư vấn rằng Sothado hãy mạnh dạn làm truyền thông ở mảng công trình tư nhân, đặc thù là mảng nhà dân. Bằng hình thức video marketing để đưa hiệu quả thực tế của máy phun vữa đến gần với những người thợ.

Sử dụng những hình ảnh, lối dẫn dắt, chia sẻ gần gũi nhất với bản thân những người thợ đó giúp cho họ có thể dễ dàng nghe, hiểu và cảm nhận được rõ ràng hơn về sản phẩm.

Cảm nhận về dịch vụ của Sothado

Ông Phạm Ngọc Sơn chia sẻ rằng: “ Trước khi Taco Media tư vấn cho Sothado làm truyền thông, sự xuất hiện của những hình ảnh, video chuyên nghiệp trong máy móc xây dựng nói riêng còn khá là ít. Để có thể tìm được những đơn vị làm điều đó cũng rất ít. Vì vậy, khi thực hiện các video marketing trên kênh Youtube, Sothado cảm thấy có nhiều khó khăn ở phía trước”.

Sothado có lượng người xem cao trên Youtube – Ảnh cắt từ video

Tuy nhiên, nhờ vào sự sát cánh của Taco, mà cụ thể ở đây là CEO Phạm Văn Lương – chuyên gia tư vấn truyền thông, đã luôn đưa ra những định hướng đúng đắn, dứt khoát xuyên suốt một chặng đường dài, đến bây giờ Sothado đã có được những thành quả nhất định.

Lợi dụng sự phổ biến của điện thoại thông minh và hành vi tiếp cận thường xuyên với Internet, Taco đã nhận định con đường truyền thông nhằm đẩy mạnh sự phát triển của Sothado, đưa hệ thống sản phẩm đến gần hơn với những người thợ.

Đến nay, kênh Youtube của Sothado đã có được gần 15 nghìn người theo dõi thường xuyên và video có lượt xem cao nhất là 1,6 triệu người xem. Bên cạnh đó, trên kênh Tiktok, video về máy phun vữa có tới 9 triệu lượt người xem.

Chủ doanh nghiệp Sothado đã phải thốt lên rằng dịch vụ truyền thông của Taco rất tuyệt vời. Không chỉ xây dựng những hình ảnh, âm thanh đơn thuần mà Taco còn đưa ra những chiến lược cụ thể giúp cho Sothado có nhiều lượng khách mua hàng và biết đến Sothado hơn.

Kết luận

Tính đến thời điểm hiện tại, Sothado đã làm truyền thông online được hơn 2 năm và sản phẩm máy phun vữa của doanh nghiệp đã có mặt ở khắp 63 tỉnh thành, trong đó mạnh nhất là khu vực miền Bắc.

Doanh nghiệp Sothado – Ảnh cắt từ video

Taco Media không chỉ đồng hành với doanh nghiệp ở mảng truyền thông mà thông qua truyền thông, Taco tư vấn gia tăng khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng bằng các công cụ truyền thông.

Taco không chỉ làm truyền thông kỹ thuật đơn thuần như các đơn vị khác, chính vì vậy Taco đã có những thành công nhất định minh chứng bằng sự thành công của nhiều doanh nghiệp khác.

Hãy hành động ngay, nếu doanh nghiệp đang có giá trị, hãy dùng công cụ truyền thông để lan tỏa hơn những giá trị tốt đẹp đến khách hàng công chúng.

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato