Video Cảm Nhận Của MBFC Về Dịch Vụ Truyền Thông Của Taco

bởi Phạm Văn Lương

TACO MEDIA không chỉ làm truyền thông, sự kiện mà chúng tôi còn đồng hành cùng chủ doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp tìm kiếm thêm lượng khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số thông qua TRUYỀN THÔNG ĐÚNG CÁCH. Từ đó giúp doanh nghiệp LAN TỎA GIÁ TRỊ THỰC TỚI NHIỀU KHÁCH HÀNG hơn nữa.

Về doanh nghiệp MBFC

Doanh nghiệp MBFC Ảnh cắt từ video

MBFC tên đầy đủ là Công Ty TNHH Tư Vấn Tài Chính MBFC. Đây là một công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ Xây dựng hệ thống quản trị tài chính, Kiểm soát nội bộ và Tư vấn chiến lược tài chính cho doanh nghiệp.

Với các lĩnh vực hoạt động chính:

  • Xây dựng hệ thống kế toán tiêu chuẩn và Kiểm soát nội bộ độc lập
  • Tư vấn tài chính doanh nghiệp và dự án
  • M&A Mua bán, sáp nhập và IPO

MBFC là sự lựa chọn về tư vấn tài chính hàng đầu được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích và tin tưởng.

Cảm nhận của MBFC về dịch vụ truyền thông của Taco

Mời các bạn cùng đón xem video cảm nhận dưới đây:

Doanh nghiệp MBFC đã tìm đến Taco Media như thế nào?

CEO Taco – Ông Phạm Văn Lương (Bên trái) – GĐ MBFC -Bà Nguyễn Phương Hoa (Bê phải) – Ảnh cắt từ video

Buổi ghi hình cảm nhận của MBFC với sự góp mặt của 2 vị lãnh đạo – chuyên gia cấp cao của doanh nghiệp. Giám đốc MBFC là bà Nguyễn Phương Hoa và đơn vị truyền thông Taco Media là CEO Phạm Văn Lương (Hay còn có biệt hiệu nổi tiếng là Lương Trainer trong lĩnh vực xây dựng).

Taco quay video truyền thông cho MBFC – Ảnh cắt từ video

Taco Media hiểu rõ được những trăn trở của người đứng đầu doanh nghiệp. Vì vậy, Taco triển khai dịch vụ tư vấn truyền thông giúp doanh nghiệp tạo được sức mạnh và sự lan tỏa giá trị thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình, cũng như tiết kiệm ngân sách cho các chủ doanh nghiệp.

Trước khi thực hiện dự án, Taco đã có thời gian khá dài để tìm hiểu về MBFC cũng như nghiên cứu đối tượng khách hàng mục tiêu và đánh giá thực trạng truyền thông hiện tại của doanh nghiệp. Sau khi nắm bắt được mọi thứ và hiểu sâu sắc MBFC như chính bản thân doanh nghiệp mình, Taco đã đưa ra những tư vấn thiết thực và hiệu quả nhất.

Taco quay video truyền thông cho MBFC – Ảnh cắt từ video

Theo bà Phương Hoa chia sẻ: “Khi MBFC kinh doanh mảng tư vấn tài chính cho các doanh nghiệp thì vẫn còn bước đi theo hướng truyền thống đó là MBFC làm tốt sản phẩm của mình cho doanh nghiệp khác thì các doanh nghiệp đó sẽ giới thiệu lại cho MBFC nguồn khách hàng mới”. Tuy nhiên, bà nhận định trong thời buổi công nghệ như hiện nay với cách làm đó sẽ không mang đến hiệu quả nhiều cho phía doanh nghiệp của mình.

Chính vì vậy, MBFC đã tìm ra một hướng mới, một doanh nghiệp mới trong mảng marketing để truyền thông cho dịch vụ tư vấn tài chính của doanh nghiệp tốt hơn, được nhiều chủ doanh nghiệp biết đến hơn.

Sau các quá trình tìm kiếm, tham khảo giữa nhiều công ty truyền thông thì MBFC quyết định chọn Taco Media làm đơn vị tư vấn truyền thông cho doanh nghiệp mình dựa vào hiệu quả truyền thông mà Taco đã làm được cho nhiều doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó là sự đồng hành của chuyên gia – CEO Phạm Văn Lương trong các chiến lược truyền thông giúp cho Giám đốc của MBFC cảm thấy an tâm hơn.

Giám đốc MBFC bà Nguyễn Phương Hoa – Ảnh cắt từ video

Chia sẻ về cách Taco tư vấn truyền thông cho MBFC

Theo đó, Taco đã đưa ra chiến lược truyền thông từ tổng thể đến chi tiết cùng với sự phân tích thấu đáo, hướng dẫn cụ thể trong từng bước đi, giúp cho MBFC có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và thực hiện.

Doanh nghiệp MBFC – Ảnh cắt từ video

Ngoài ra, chủ doanh nghiệp MBFC được biết đến là người hoạt động khá sôi nổi và tự tin khi đứng trước đám đông bằng những buổi thuyết trình những vấn đề liên quan đến mảng tài chính, tuy nhiên khác với việc đứng trước máy quay, chuyên gia trong lĩnh vực tài chính lại có phần rụt rè hơn. Chính vì vậy, Taco đã xây dựng cho chủ doanh nghiệp MBFC sự chuyên nghiệp và phong thái tự tin trong hình ảnh khi đứng trước ống kính máy quay để làm tròn vai của mình.

Taco đã hoạch định được các chiến lược marketing đúng đắn theo từng giai đoạn phù hợp của MBFC giúp cho doanh nghiệp luôn đi đúng hướng và giảm thiểu được lượng lớn thời gian.

Cảm nhận về dịch vụ của MBFC

Không chỉ chuyên gia tài chính của MBFC, mà cũng có nhiều chủ doanh nghiệp khác phản hồi rất tích cực về dịch vụ của Taco. Có nghĩa là Taco không chỉ xây dựng được chiến lược truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp mà bản thân chủ doanh nghiệp cũng dần được nâng cấp và phát triển hơn thông qua việc trau dồi kỹ năng, kiến thức của mình để trao đổi với người xem làm sao cho họ có thể đón nhận được nhiều nhất.

Taco quay video cho MBFC – Ảnh cắt từ video

Thêm vào đó là sự hài lòng của chuyên gia tài chính MBFC dành cho Taco Media. Khi mà giá trị MBFC nhận được không chỉ ở hiện tại mà bên cạnh đó là giá trị lâu dài, giá trị tương lai.

Bởi khi thực hiện tư vấn truyền thông, Taco luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một quãng đường dài. Sự tâm huyết, nhiệt tình trong dịch vụ được đánh giá cao thể hiện trong việc đối với chiến lược cụ thể trong từng sản phẩm.

Taco sẽ triển khai các chiến lược bên cạnh đó là đào tạo trực tiếp đội ngũ nhân viên của MBFC để về sau MBFC có thể tự vận hành, tự thực hiện chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp mình, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả.

Kết luận

Taco quay video cho MBFC – Ảnh cắt từ video

Hiện nay, có rất nhiều khóa học về truyền thông mở ra thu hút được đông đảo học viên. Tuy nhiên nếu không áp dụng song song những kiến thức được học vào ngay thực tế thì khi bước vào hành động rất khó có thể thực hiện được.

Taco Media không chỉ làm truyền thông doanh nghiệp đơn thuần mà Taco còn đồng hành với doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp. Từ đó, chủ doanh nghiệp có thể nhận được những bài học, chiến lược cụ thể. Đồng thời, trong quá trình triển khai, Taco sẽ chuyển giao lại các cách thức, kiến thức thực hiện nhằm giúp cho chủ doanh nghiệp có thể vận hành được doanh nghiệp mình một cách hiệu quả về lâu dài.

Hãy hành động ngay, nếu doanh nghiệp đang có giá trị, hãy dùng công cụ truyền thông để lan tỏa hơn những giá trị tốt đẹp đến khách hàng công chúng.

You may also like

Để lại bình luận

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Popup-tu-duong-kisato